Sao tỏa sáng mang về chiến thắng quan trọng cho Pelicans

Sao tỏa sáng mang về chiến thắng quan trọng cho Pelicans

Lần đầu tiên được trao cơ hội thi đấu kể từ khi NBA nối lại, Zion Williamson đã thể hiện được tất cả những phẩm chất mà mình có.

Rạng sáng qua, trận đối đầu giữa New Orleans Pelicans và Memphis Grizzlies là trận đấu được mong chờ nhất tại cuộc đua đến suất Play-offs cuối cùng. Trước khi gặp nhau, cả hai CLB đều trải qua 2 trận thua liên tiếp kể từ ngày NBA tái khởi động lại. Không những thế, màn chạm trán giữa Zion Williamson vs Morant (2 tân binh xuất sắc nhất) cũng khiến trận đấu vô cùng kịch tính.

Sao tỏa sáng mang về chiến thắng quan trọng cho Pelicans

Zion Williamson thi đấu bùng nổ

Zion trước đó dù rất muốn ra sân nhiều để đóng góp cho Pelicans, giúp đội bóng giành suất dự vòng Play-offs nhưng không được Phép. Sau 2 trận trước đó chỉ chơi được 15 phút mỗi trận và phải ngồi ngoài trong những thời khắc quan trọng. Hôm nay, cánh cửa giới hạn của Zion đã được nới rộng. Anh chơi mỗi hiệp 5 phút trong 3 hiệp đầu trước khi được chơi trọn ở hiệp đấu cuối.

Quyết định này đã phần nào giúp Zion Williams chơi bùng nổ. Anh đã đóng góp những điểm số quan trọng cho New Orleans Pelicans, giúp đội bóng có được chiến thắng chung cuộc 109-99 trước Memphis Grizzlies.

Sao tỏa sáng mang về chiến thắng quan trọng cho Pelicans

Trong 25 phút thi đấu, Zion ghi được tổng cộng 23 điểm cùng 7 rebounds và 5 assists. Trong đó anh chính là chủ nhân của 6 điểm liên tiếp trong thời khắc quan trọng. Mới tháng trước đây, Zion đã phải rời khu tập trung tại Orlando để xử lý việc gia đình. Khi về anh cũng bỏ lỡ mất 2 tuần tập luyện cùng các đồng đội. Tuy nhiên sau khi hội quân trở lại cùng các đồng đội, dù được ra sân thi đấu với thời gian giới hạn nhưng Zion vẫn khẳng định được phẩm chất ngôi sao của mình.

>>> Xem bóng rổ trực tuyến

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *