Zion Williamson 1807

Zion Williamson rời Walt Disney World khiến người hâm mộ lo lắng

Chỉ còn 2 tuần nữa là mùa giải 2019/20 sẽ quay trở lại. Tuy nhiên, Zion Williamson lại phải tức tốc rời khỏi khu cách ly Walt Disney World khiến người hâm mộ hoang mang.

Sáng ngày 16/7, thông tin Williamson bất ngờ rời khỏi khu cách ly tai Walt Disney World đồng loạt được các trang báo mỹ đăng tải. Theo nguồn tin tiết lộ, lý do khiến anh phải rời khỏi đây liên quan đến về đề y tế gia đình. Nói về sự việc này, Ban liên đoàn New Orleans Pelicans đã lên tiếng giải thích.

Zion Williamson 1807

Zion Williamson tức tốc quay về vì vấn đề gia đình

“Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ quyết định của Zion Williamson và cho phép cậu ấy rời khỏi khu cách ly để trở vè cùng gia đình. Vì tôn trọng gia đình của cậy ấy nên chúng tôi sẽ không có thêm bình luận gì vào lúc này”. Phó Chủ tịch điều hành của Pelicans ông David Griffin chia sẻ.

Với các trường hợp cầu thủ phải rời khỏi khu cách ly bởi những vấn đề bất khả kháng. Ban điều hành giải đấu cho biết các cầu thủ này sẽ phải chịu cách ly biệt lập trong phòng riêng khi trở lại nếu chỉ ra khỏi khu cách ly trong 7 ngày hoặc ít hơn. Nếu đi lâu hơn 7 ngày, số ngày cách ly biệt lập có thể lên tới hơn 10 ngày.

Zion Williamson 1807

Vì vậy, tùy thuộc vào thời điểm mà Zion Williamson quay trở lại và các kết quả của xét nghiệm. Nếu mọi chuyện thuận lợi, anh hoàn toan có thể ra quân cùng New Orleans Pelicans vào cuối tháng 7 này.

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Bóng Rổ NBA

Trực tiếp bóng rổ NBA hôm nay, link live stream bóng rổ trực tuyến với tất cả các giải đấu trên thế giới với chất lượng HD, không quảng cáo.

New Orleans Pelicans hiện xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng miền Tây tới 28 trận thắng và 36 thua. Với chênh lệch hiện tại, Williamson và các đồng đội vẫn còn nhiều cơ hội để góp mặt vào vòng Play-offs.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *