Giam mình trong phòng tập, Zion Williamson trở lại mạnh mẽ sau chấn thương

Trong suốt 4 tháng vừa qua, Zion Williamson đã giam mình trong phòng tập để quyết tâm trở lại mạnh mẽ với giải đấu NBA sau chấn thương.

Zion Williamson được biết đến là một trong những tân bình tiềm năng nhất của NBA. Dù chỉ mới 19 tuổi, cầu thủ của New Orleans Pelicans đã thể hiện vô cùng ấn tương. Tuy nhiên, vào tháng 11/2019 vừa qua, anh bị dính chấn thương và phải bỏ lỡ nửa đầu mùa giải. Với quyết tâm của mình, Zion Williamson muốn sớm trở lại.

Zion Williamson giam mình trong phòng tập.

Từ khi dính chấn thương đầu gối, Zion Williamson không còn xuất hiện nhiều trên báo chí. Trong nhiều tháng qua, anh dành phần lớn thời gian để tập luyện hồi phục. Từ tháng 3/2020, Zion Williamson đã phục hồi hoàn toàn. Sau thời gian đó, anh lao vào luyện tập để nâng cao thể lực và chuẩn bị cho giai đoạn cuối mùa giải vào tháng 7 tới đây.

Zion Williamson giam mình

Trước đó, Zion Williamson có thân hình vô cùng đồ sộ nhưng có phần chậm chạp. Trong suốt các tháng giải đấu NBA tạm hoãn, cầu thủ này đã giam mình trong phòng tập. Theo ESPN, Zion Williamson còn không rời phòng tập và đã giảm cân rất nhiều. Hiện tại, anh đã có thể lực cực kỳ sung mãn và thể trạng vô cùng khỏe mạnh.

Zion Williamson trở lại vào tháng 7 tới đây.

Sau khi hồi phục hoàn toàn, Zion Williamson hứa hẹn sẽ trở lại vào thời gian tới. Tháng 7, NBA quyết định tổ chức nửa cuối mùa giải tại Orlando. Sau khi đã bình phục chấn thương, tân binh của NBA chắc chắn sẽ tham gia giải đấu này. Trong 4 tuần tới, giải đấu sẽ được tái khởi động. Người hâm mộ bóng rổ thế giới sẽ thấy được hình ảnh mới của Zion Williamson sau gần nửa năm.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cuzz

T1 công bố đội hình chính thức ở mùa mới

Mới đây nhất, T1 đã thông báo về 2 người đi rừng có tên là Ellim và Oner sẽ được thêm vào đội hình mùa giải mới. Được biết, Ellim đã ra mắt LCK từ giải mùa xuân 2020, trong khi đó Oner là một tài năng từng thi đấu cho đội trẻ của T1….

Golden State Warriors

Vì Covid-19, Golden State Warriors cấp tốc hoãn hội quân

Sự hào hứng trong ngày hội quân của Golden State Warriors bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh khi phát hiện 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, danh tính của 2 cầu thủ này không được tiết lộ nhằm tránh hưởng đến đời tư của 2 cầu thủ này. Được biết, kế hoạch…