Real Madrid 1

Zidane không hài lòng với kết quả hòa của Real Madrid

Mới đây, HLV Zinedine Zidane đã lên tiếng nói rõ nguyên nhân khiến Real Madrid hòa 0-0 trong chuyến hành quân đến sân của Osasuna.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra trận đấu giữa Real Madrid và Osasuna, một trận tuyết lớn bất ngờ xuất hiện và dần phủ kín sân. Điều này đã vô tình khiến cho điều kiện thi đấu của cả hai đội trở nên khó khăn. Các cầu thủ không thể di chuyển mượt mà, thậm chí một số người còn trượt ngã do tuyết đóng khá dày trên mặt sân cỏ. Qua đó, HLV Zidane tỏ ra vô cùng bực tức khi trận đấu không được hoãn mà vẫn diễn ra bình thường.

Real Madrid 2

Trên sân Pamplona, đương kinh vô địch Real Madrid đã phải trải qua một trận hòa nhạt không đáng có trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn là Osasuna. Và hiển nhiên, các trận mưa tuyết lớn đã ảnh hưởng đáng kể đến kết quả chung cuộc và khiến nhà cầm quân người Pháp không hài lòng.

Real Madrid hòa nhạt với Osasuna do ảnh hưởng thời tiết

Phát biểu sau trận đấu, HLV Zidane cho biết: “Cả đội đã nỗ lực hết sức nhưng vẫn không thể xoay chuyển được tình hình. Với điều kiện thời tiết cực tệ đó, trận đấu giữa Real Madrid và Osasuna không còn là một trận cầu thực thụ.”

Real Madrid 3

Do tuyết rơi khá dày cả trong và sau trận nên toàn đội Real Madrid chưa thể trở về nhà ngay trong thứ 7 vừa qua. Hiện tại, họ vẫn tạm lánh tại khách sản tọa lạc ở Pamplona. Trước mắt, kế hoạch tập luyện của Kền Kền Trắng chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng đáng kể bởi tình hình thời tiết hiện tại.

“Mọi chuyện diễn ra trong hai ngày qua đã vô cùng phức tạp. Chúng tôi còn không biết được khi nào có thể trở về nhà”, Zidane tỏ vẻ lo lắng và thất vọng trước truyền thông Tây Ban Nha.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Oscar dos Santos

Trước khi giải nghệ, Oscar muốn làm điều này?

Tiền vệ Oscar dos Santos của CLB Shanghai SIG mới đây đã lên tiếng bày tỏ mong muốn được quay trở lại Chelsea trước khi giải nghệ. Được biết, Oscar đã chơi bóng cho Chelsea với thời gian 5 năm từ 2012 đến 2017. Trong quãng thời gian ở The Blues, cầu thủ người Brazil…