Trở thành người thừa ở Liverpool, Dudek tính dùng bạo lực để được đi

Trở thành người thừa ở Liverpool, Dudek tính dùng bạo lực để được đi

Thủ thành Jerzy Dudek tiết lộ rằng rất muốn rời Liverpool đến mức sẵn sàng đánh vào mặt của HLV Rafa Benitez.

Ở Champions League năm 2005, sau khi để thủng lưới 3 bàn trong hiệp 1, cựu cầu thủ quốc tế Ba Lan đã góp công lao không nhỏ với loạt pha cứu thua xuất thần  ở hiệp 2 đem về tỉ số 3-3 cho Liverpool trước Ba Lan.

Trở thành người thừa ở Liverpool, Dudek tính dùng bạo lực để được đi

Tuy nhiên, đây cũng là khoảnh khắc đi vào lịch sử vinh quang cuối cùng mà người gác đền gốc Ba Lan có được trong màu áo của The Kop.

2 mùa giải sau đó ở Anh, Dudek chỉ ngồi trên ghế dự bị khi Pepe Reina được mang về. Ở Lữ đoàn đỏ, anh chỉ có 12 lần ra sân trước khi chuyển đến Real Madrid vào năm 2007.

Zerzy Dudek tính dùng bạo lục với Benitez để được rời khỏi Liverpool

Zerzy Dudek vô cùng thất vọng khi bị bỏ rơi trên ghế dự bị. Và thậm chí anh suýt có hành động nông nổi.

Chia sẻ điều này với FourfourTwo, Dudek nói: “Reine là một chàng trai vô cùng tuyệt vời. Nưng Benitez đã ký hợp đồng với 1 thủ môn khi tôi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp.”

“Tôi đã nói với ông ấy rằng World Cup 2006 sắp tới tôi sẽ ra sân.  Lúc đó tôi được Cologne quan tâm. Nhưng trước khi thương vụ chuyển nhượng khép lại, họ đã gọi tôi và nói rằng: ‘Tại sao Benitez không thèm nói chuyện với chúng tôi.”

Trở thành người thừa ở Liverpool, Dudek tính dùng bạo lực để được đi

“Tôi đã rất ngạc nhiên về điều nay. Tôi cho rằng mọi vấn đề đã được giải quyết. Ngày hôm sau, tôi đã xông  vào buổi tập và hỏi cho ra mọi chuyện.”

“Ông ấy cũng nói rằng: ‘Họ chỉ đưa ra hợp đồng cho mượn với giá 800 triệu bảng. Còn đối với chúng tôi cậu quá quan trọng. Nếu một khi Reina bị chấn thương thì sao?”

“Lúc đó không thể nào cho 800 triệu vào giữa 2 cột gôn thay cho thủ môn được.  Khi nghe câu trả lời, trong lúc nóng giận tôi chợt có suy nghĩ sẽ đấm vào mặt Benitez để được tới Cologne.

Xem thêm: Bảng xếp hạng bóng đá

Bảng xếp hạng bóng đá Anh ( Ngoại hạng Anh ), bóng đá Tây Ban Nha, bóng đá Ý. Bóng đá Pháp, bóng đá Đức, Bxh NHA , Bxh TBN La Liga, V league 2019

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HLV Julian Nagelsmann thừa nhận thần tượng John Terry

HLV Julian Nagelsmann thừa nhận thần tượng John Terry

Huấn luyện viên của Bayern Munich, Julian Nagelsmann tiết lộ rằng huyền thoại John Terry của Chelsea, là nguồn cảm hứng lớn nhất trong sự nghiệp thi đấu và cầm quân của ông. Nagelsmann đã nổi lên như một trong những huấn luyện viên tài năng hàng đầu ở châu Âu, sau khi tích lũy…