HLV Archie nhận định Zeros là điểm mạnh và cũng là điểm yếu của Evos

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, HLV Archie của Cerberus đã nhận định Zeros là điểm mạnh và cũng là điểm yếu của đội tuyển Evos.

Mùa hè 2020, tuyển thủ Zeros chuyển sang thi đấu cho Evos từ GAM. Đây là một trong những thương vụ bom tấn của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Tuy nhiên, anh vẫn chưa có được chiến thắng trong màu áo Bạch Hổ. Mới đây, HLV Archie đã có nhận định bất ngờ về anh.

Zeros là điểm mạnh và điểm yếu của Evos.

Trong tuần thi đấu thi 3 giải đấu VCS, Cerberus có cuộc đụng độ với Evos. Đây được xem là trận đấu tâm điểm được nhiều người chú ý. Kết quả cuối cùng, Cerberus giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Trước trận đấu này, HLV Archie đã có nhiều nhận định bất ngờ. Trong đó, anh khẳng định Zeros là điểm mạnh và cũng là điểm yếu của Evos:

Zeros là điểm mạnh

“Zeros là vừa là điểm mạnh và điểm yếu của Evos lúc này. Vì Evos quá tập trung nhiều vào Zeros nên rất dễ bị bắt bài. Khi cậu ấy không có được lợi thế trong trận đấu, Evos sẽ sụp đổ hoàn toàn. Ngược lại, Zeros có thể gánh vác cả trận đấu nếu có được thời điểm để tỏa sáng”.

 Evos trượt dài trên bảng xếp hạng.

Với việc bổ sung thêm Zeros trong đội hình mùa hè này, Evos được đánh giá cao. Ở các đường, đội tuyển này đều có những ngôi sao có thể tỏa sáng. Tuy nhiên, lối chơi của Evos vẫn chưa được hoàn thiện. Điều này khiến các thành viên thi đấu rời rạc và không thể hiện đúng phong độ. Trong tuần thi đấu thứ 3, Evos tiếp tục trượt dài trên bảng xếp hạng sau 3 trận thất bại.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tân binh thứ 3

Arsenal có được tân binh thứ 3 trong mùa giải mới

Mới đây, Arsenal đã chiêu mộ thành công tân binh thứ 3 trong mùa giải mới. Đó chính là thủ thành Runarsson từ CLB Dijon. Trong mùa giải 2020, Arsenal muốn nâng cao vị trí của mình trên bảng xếp hạng. Do đó, đội bóng vẫn đang tìm kiếm những tân binh chất lượng. Trước…