Zeros chính thức công khai hẹn hò nữ streamer

Zeros chính thức công khai hẹn hò nữ streamer

Sau nhiều đồn đoán của cư dân mạng, mới đây trên trang cá nhân, Zeros chính thức công khai hẹn hò với nữ streamer Lai Lai.

Bằng chứng là Zeros đã đăng tải lên MXH một hình ảnh khá thân thiết với nữ streamer Lai Lai khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ. Động thái này cho thấy cặp đôi tuyển thủ LMHT và Streamer PUBG VN đã chính thức công khai quan hệ tình cảm với nhau sau nhiều lần bị cư dân mạng bán tính bán nghi.

Zeros chính thức công khai hẹn hò nữ streamer

Zeros chính thức công khai người yêu – nữ streamer Lai Lai

Trước đó, tin đồn về việc nữ streamer Lai Lai có bạn trai đã được nhiều người thay nhau chia sẻ trên MXH, đặc biệt thời điểm cô đăng hình ảnh ám chỉ rõ ràng.

Ngay lập tức, nhiều Fan đã soi ngay ra nhân vật chính trong bức ảnh nữ streamer này đăng chính là Zeros. Tuy nhiên, ở khoảng thời gian đó không có thông tin gì xác nhận về mối quan hệ bí ẩn của 2 người. Đến thời điểm này, khi cả 2 công khai mối quan hệ thì cư dân mạng cũng hiểu được rằng cặp đôi này đã quen nhau được khoảng thời gian khá dài.

Zeros chính thức công khai hẹn hò nữ streamer

Có thể, ở thời điểm VCS Mùa Hè 2020 vẫn đang diễn ra nên Zeros vẫn không có nhiều thời gian dành cho người yêu, chỉ khi giải đấu kết thúc cả 2 mới đầu xác nhận mối quan hệ này. Việc có người yêu sẽ giúp Zeros giải tỏa áp lực khi thời gian qua Zeros liên tục dính phốt của đội tuyển cũ GAM Esports.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bayern Munich xác nhận chấn thương của Alphonso Davies

Bayern Munich xác nhận chấn thương của Alphonso Davies

Bayern Munich cảm thấy nhẹ nhõm khi phát hiện ra rằng chấn thương của Alphonso Davies không có gì quá nghiêm trọng, nhưng tuyển thủ Canada sẽ vẫn cần thêm thời gian để hồi phục. Davies chỉ chơi 40 phút trong chiến thắng tưng bừng 5-1 trước Bayer Leverkusen vào Chủ nhật. Cầu thủ chạy…