West Brom đưa ra thỏa thuận mới cho Matheus Pereira

West Brom đưa ra thỏa thuận mới cho Matheus Pereira

West Brom đang sẵn sàng đưa ra lời đề nghị hợp đồng mới cho tiền vệ Matheus Pereira chỉ 2 tháng sau khi anh ký hợp đồng chính thức từ Sporting CP.

West Brom đưa ra thỏa thuận mới cho Matheus Pereira
Matheus Pereira rời Sporting CP đến West Brom vào mùa hè

Cầu thủ người Brazil đã ký hợp đồng với câu lạc bộ vào mùa hè trong một hợp đồng trị giá 8,25 triệu bảng sau khi giúp The Baggies thăng hạng lên Premier League trong thời gian cho mượn ở mùa trước. 17 pha kiến ​​tạo của Matheus Pereira đã giúp cho CLB dẫn đầu bảng xếp hạng hai lần trước khi đội bóng của Slaven Bilic giành được một suất thăng hạng.

Matheus Pereira sẽ được tăng lương nếu gia hạn hợp đồng

Cầu thủ 24 tuổi đã được ký hợp đồng bốn năm trị giá 30.000 bảng một tuần vào mùa hè. Nhưng tờ The Telegraph cho biết West Brom đã sẵn sàng cung cấp cho Pereira một hợp đồng mới có giá trị cao hơn với khoảng 45.000 bảng một tuần kèm theo gia hạn thêm một năm.

West Brom đưa ra thỏa thuận mới cho Matheus Pereira
Cầu thủ người Brazil đã góp mặt trong quá trình thăng hạng của CLB trong thời gian cho mượn

Việc tăng lương sẽ đưa tiền vệ này đến gần hơn với những người có thu nhập cao nhất của câu lạc bộ. Trong đó bao gồm có Jake Livermore, Kieran Gibbs và Charlie Austin. Matheus Pereira đã khởi đầu cuộc hành trình ở Premier League một cách rực rỡ bất chấp những khó khăn của đội bóng. Anh đã có 1 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo trong 6 trận đấu đầu tiên của mùa giải.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *