Real Sociedad xác nhận tân binh dương tính với Covid-19

Real Sociedad xác nhận tân binh dương tính với Covid-19

Mới đây, CLB Real Sociedad xác nhận tiền vệ David Silva đã dương tính với Covid-19, hiện anh đang tự cách ly tại nhà. Lúc này Silva vẫn có sức khỏe tốt, không có triệu chứng bệnh.

Đăng tải lên trang chủ, người phát ngôn Sociedad cho biết: “David Silva được phát hiện dương tính với Covid-19 sau cuộc kiểm tra PCR ở bệnh viện Policlinica Gipuzkoa tại tỉnh Gipuzkoa. Đây là lần xét nghiệm thứ 2 của Silva trong vòng 72 giờ qua. Trước đó, cuộc kiểm tra thứ nhất vào thứ 6 tuần trước là kết quả âm tính.”

Real Sociedad xác nhận tân binh dương tính với Covid-19

Kết thúc mùa giải 2019/20, Silva đã quyết định rời Man City sau 10 năm gắn bó. Ngôi sao sinh năm 1986 đã cống hiến cho The Citizens với 435 lần ra sân và ghi được 77 bàn. Anh giúp cho Man Xanh giành được nhiều danh hiệu lớn nhỏ, trong đó có 4 chức vô địch Ngoại hạng Anh.

Vừa gia nhập Sociedad, David Silva dính ngay Covid-19

Sau khi quyết định chia tay Man City, David Silva đã nhận được nhiều lời mời từ các ông lớn. Tuy nhiên cầu thủ người Tây Ban Nha lại quyết định trở về quê nhà khoác áo Real Sociedad. Trước đó, anh từng có thời gian chơi ở Valencia, do vậy Silva không lạ lẫm với môi trường La Liga.

Real Sociedad xác nhận tân binh dương tính với Covid-19

Trước tình trạng nhiễm virus Corona, David Silva sẽ mất một khoảng thời gian điều trị, điều đó khiến anh không thể tiếp tục cùng đồng đội cho mùa giải mới.

Bên cạnh đó, phía Sociedad cũng cho biết Silva cũng chưa kịp đến Zubieta để tập luyện và chưa gặp gỡ, tiếp xúc với bất kỳ đồng đội nào.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *