Vũ Tiến Thành

Lãnh đạo Sài Gòn tiết lộ lý do chưa tìm HLV trưởng chính thức

Được biết, HLV Hoàng Văn Phúc đã chia tay CLB từ đầu mùa giải, ngay sau đó chủ tịch CLB Sài Gòn – Vũ Tiến Thành kiêm nhiệm vị trí HLV trưởng.

Với phong độ khá ấn tượng từ đầu mùa giải của Sài Gòn FC khiến ban lãnh đạo CLB đã có điều chỉnh trong kế hoạch tìm HLV trưởng chính thức.

Trước đó Tiến Thành cho biết mình chỉ tạm giữ vai trò này, trong lúc chờ đợi một HLV chính thức xuất hiện bất kể đó là nhân tố ngoại.

Vũ Tiến Thành

Vũ Tiến Thành sẽ dẫn dắt Sài Gòn FC đến hết mùa giải

Nhưng có thể thấy rằng, màn trình diễn thăng hoa sau 10 vòng đấu ở V-League 2020 đã khiến mọi thứ thay đổi hoàn toàn. Mới đây sau trận thắng Nam Định 3-0, nhà lãnh đạo CLB đã tiết lộ kế hoạc mới cho đội nhà.

Vũ Tiến Thành

HLV Vũ Tiến Thành cho biết: “Lúc tôi mới được nhận chức. Tôi đã nói rằng mình sẽ làm cho đến khi nào ổn, nhưng 10 trận thì làm sao mà ổn được chứ. Cho nên, tôi sẽ cố gắng làm hết mùa. Ngay từ đầu, tôi đã nói Sài Gòn FC có tố chất mà không ai chịu tin. Các trợ lý đều là học trò tôi, họ được học tôi ngay từ nhỏ.”

Bên cạnh đó, thuyền trưởng Sài Gòn FC tiết lộ thêm: “Nhiều người hỏi tôi làm Chủ tịch rồi còn kiêm thêm HLV. Nhưng các bạn biết đấy, tôi xuất thân từ một HLV và tôi rất hiểu đội bóng này. Bây giờ nếu thuê HLV mới về, đợi ông ấy hiểu đội bóng thì lúc ấy đã thua 3,4 trận rồi. Lúc đó, ai sẽ đứng ra chịu trách nhiệm, chẳng phải là tôi sao. Tôi là người chịu trách nhiệm chuyên môn cao nhất ở CLB Sài Gòn.”

Xem thêm : Bóng đá trực tuyến

Trực tiếp bóng đá hôm nay, xem trực tiếp bóng đá trên vtv3, vtv6 và youtube – link xem bóng đá trực tuyến k+ HD miến phí bình luận tiếng việt

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *