Vũ Hồng Việt

Thất bại ê chề trước Viettel, HLV Quảng Nam quyết định từ chức

Sau thất bại của Quảng Nam trước đối thủ Viettel, HLV trưởng Vũ Hồng Việt đã quyết định dứt áo ra đi và thay thế ông là HLV Đào Quang Hùng.

Được biết, trong trận đấu thuộc vòng 7 V-League 2020 diễn ra vào ngày 29/7, CLB Quảng Nam đã có trận thua muối mặt trước Viettel với tỷ số 0-3.

Vũ Hồng Việt
Vũ Hồng Việt

Đây được coi trận thua thứ 4 liên tiếp của đội chủ sân Tam Kỳ. Đồng thời cũng là thất bại thứ 5/7 trận đấu của Quảng Nam ở V-League mùa giải này. Trong đó có không ít kết quả tệ như trận thua trước Viettel hay thua SHB Đà Nẵng 6-1.

Điều đó, khiến Quảng Nam phải đối mặt với việc đội sổ BXH nếu đội bóng xếp dưới là Nam Định giành 3 điểm trong trận gặp SLNA sắp tới.

Vũ HồngViệt quyết định từ chức HLV của CLB Quảng Nam

Với thất bại này, HLV Vũ Hồng Việt cũng đã đệ đơn từ chức HLV trưởng của CLB Quảng Nam. Việc từ chức của ông nhanh chóng được cấp trên chấp thuận.

Sự ra đi của HLV Hồng Việt khiến NHM khá bất ngờ. Bởi trước đó trong buổi họp báo sau trận đấu gặp Viettel, ông cũng không nhắc tới chuyện này.

Đào Quang Hùng

Bởi Quảng Nam cần luồng sinh khí mới giúp đội bóng vực dậy tinh thần lẫn kỹ thuật chuyên môn và thay vào đó chính là ông Đào Quang Hùng.

Đây là lần đầu tiên HLV Quang Hùng chính thức dẫn dắt đội bóng V-League với tư cách HLV. Trước đó, ông đã từng gắn bó nhiều năm ở Đà Nẵng. Và có thời gian đảm nhận vai trò trợ lý HLV trưởng đội một cho HLV Lê Huỳnh Đức.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *