Slay

Vợ Slay tố Gam nợ lương, gây khó dễ không để anh ra đi

Không chỉ quản lý của SBTC, mà cả của Slay mới đây đã lên tiếng tố cáo Gam nợ lương và cách hành xử của tổ chức này với chồng mình.

Trước khi bắt VCS Mùa Xuân 2021, SBTC Esports đang chuẩn bị một đội hình Dream Team bao gồm Zeros, Dia1, Yijin và Slay. Tuy nhiên, thương vụ Slay vẫn chưa thể được giải quyết dứt điểm khi mà GAM Eports và SBTC vẫn chưa hoàn tất các thủ tục.

Slay

Tran Fanpage của mình, Gam đã đăng tin khẳng định Slay vẫn chưa hoàn tất quá trình chuyển nhượng. Thông báo này của Gam đã gây ra bất bình, thậm chí quản lý của Slay đã lên tiếng cầu cứu khi anh vẫn chưa thể chính thức gia nhập SBTC.

Vợ Slay tố bộ mặt thật của Gam khi đối xử tệ với chồng

Và mới đây nhất, vợ của Slay – Chị Bé “Hoàng Thảo” cũng không hài lòng với cách xử lý của GAM. Đồng thời tiết lộ, GAM nợ lương của anh và muốn đuổi anh từ lâu nhưng luôn gây khó dễ trong việc rời đi.

Slay

Mùa giải vừa qua, Slay được biết đến là một tuyển thủ ấn tượng nhất của GAM Esports. Dù bị rao bán trước khi bắt đầu VCS Mùa Hè 2020, nhưng Slay đã thi đấu cực kỳ ấn tượng và là một trong những Hỗ trợ thi đấu tốt nhất tại VCS.

Được biết, Chị bé và Slay đang chuẩn bị đón em bé đầu lòng. Cặp đôi gắn bó với hạnh phúc nhiều năm, thế nhưng họ khá kín tướng trên mạng xã hội. Chính vì vậy, phản ứng của bà xã Slay đã gây bất ngờ với CĐM, nhưng sau đó chị đã xóa stt này.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Raheem Sterling không hài lòng vì thiếu thời gian chơi

Raheem Sterling thừa nhận anh “không hài lòng” với việc phải ngồi trên ghế dự bị ở Manchester City mùa trước. Tiền đạo người Anh đã được cho là sẽ rời bỏ nhà vô địch Premier League. Sau khi ngồi trên băng ghế dự bị vài lần vào cuối mùa giải 2020-21. Bao gồm cả…