ViruSs

Đại gia ViruSs, mừng quà giáng sinh khủng cho quản lý

Không hổ danh là một trong Tứ Hoàng Streamer, ViruSs đã chi món quà sương sương 300 triệu để làm quà Giáng sinh cho quản lý riêng của mình.

Là một streamer cực kỳ thành công cùng sức ảnh hưởng khi lấn sang nhiều lĩnh vực như: âm nhạc, kinh doanh nên ViruSs chính là biểu tượng của làng streamer Việt mà rất nhiều người đang ao ước được như anh. Mới đây, anh chàng này còn nhậm chức giám đốc marketing của GearVn và hẳn số tiền kiếm được mà streamer này cũng kha khá.

ViruSs

ViruSs tặng quà cực khủng cho quản lý Xa La

Chính vì thế, anh luôn hào phóng với nhân viên cấp dưới. Bằng chứng là mới đây anh đã tặng hẳn phần quà hiện kim lên tới 298 triệu đồng cho Xa La Công Tử – quản lý riêng của anh với hình thức chuyển khoản.

1 nốt nhạc, số tiền đã được chuyển đến tay quản lý và đây cũng thể hiện độ chịu chi đáng gờm của ViruSs. Tặng quà như vẫn không quên trách móc anh chàng quản lý này vì đôi lúc lơ nga lơ ngơ trong công việc.

ViruSs

Xa La được biết đến là người đồng hành cùng ViruSs những ngày khởi nghiệp làm Streamer. Gắn bó từ thời tên tuổi ViruSs vẫn còn chưa biết đến, ngoài quan hệ ở công việc, giữa 2 người còn là bạn bè thân thiết.

Do vậy, nên không có gì ngạc nhiên khi ViruSs cưng chiều “quản lý” một cách lạ thường như vậy.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Raheem Sterling không hài lòng vì thiếu thời gian chơi

Raheem Sterling thừa nhận anh “không hài lòng” với việc phải ngồi trên ghế dự bị ở Manchester City mùa trước. Tiền đạo người Anh đã được cho là sẽ rời bỏ nhà vô địch Premier League. Sau khi ngồi trên băng ghế dự bị vài lần vào cuối mùa giải 2020-21. Bao gồm cả…