Lão tướng Vince Carter xác nhận giải nghệ sau 22 năm thi đấu tại NBA

Sau hơn 22 năm chinh chiến tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA, lão tướng Vince Carter đã xác nhận chính thức giải nghệ trong thời gian tới.

Vince Carter được biết đến là một trong những cầu thủ hàng đầu tại NBA. Anh đã có hơn 22 năm thi đấu tại giải đấu hàng đầu nước Mỹ. Trong mùa giải gần đây nhất, Vince Carter thi đấu trong màu áo của Atlanta Hawks. Mới đây, ngôi sao 43 tuổi đã xác nhận tương lai của mình.

Vince Carter xác nhận giải nghệ.

Tháng 3/2020, NBA tạm hoãn do một cầu thủ bị phát hiện dương tính với Covid 19. Sau đó, NBA đưa ra thể thức mới cho giải đấu. Tuy nhiên, Atlanta Hawks không góp mặt vì không đủ điều kiện. Điều này khiến mùa giải của Vince Carter kết thúc sớm. Mới đây, anh có thông báo với truyền thông về tương lai của mình.

Vince Carter giải nghệ

Cụ thể, Vince Carter xác nhận giải nghệ sau hơn 22 năm thi đấu tại NBA. Anh có tham gia chương trình The Ringer’s Winging It và thông báo với truyền thông. Carter có phát biểu như sau: “Tôi chính thức không còn chơi bóng rổ chuyên nghiệp nữa”. Ngoài ra, anh không tiết lộ thêm bất kỳ lý do kết thúc sự nghiệp nào.

Vince Carter kết thúc sự nghiệp huy hoàng.

Hiện tại, Vince Carter đã 43 tuổi và không giữ được phong độ như trước. Tuy nhiên, anh từng có một sự nghiệp huy hoàng. Carter cũng là cầu thủ duy nhất thi đấu trong 4 thập kỷ vừa qua từ những năm 90 đến 2020. Carter được biết đến với những pha úp rổ mạnh mẽ và đẹp mắt. Trong lịch sử NBA, Vincer Carter là cầu thủ ghi nhiều điểm thứ 19. Anh đã từng ghi được 25.728 điểm trong giải đấu.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video Highlights: Fulham vs Wolves (Premier League)

Video Highlights: Fulham vs Wolves (Premier League)

Dù tỏ ra khá lấn lướt trong 90 phút, song phải chờ đến phút bù giờ của hiệp 2 Wolves mới có được bàn thắng duy nhất nhờ công của Traore để mang về 3 điểm trước Fulham. Video Highlights: Fulham 0-1 Wolves Bàn thắngWolves: Traore (90+2′)