bong ro 1109

Việt Nam sắp có bộ phim tài liệu về bóng rổ

Mới đây, đạo diễn tài năng Hà Kin đã thông báo trên trang cá nhân về một dự án phim mới xoay quanh chủ đề bóng rổ. Và hai ngôi sao VBA sẽ góp mặt trong bộ phim này chính là 2 sói kiều Tâm Đinh và Justin Young.

Tuy nội dung bộ phim vẫn còn bỏ ngỏ, nhưng với việc có sự gọp mặt có dàn diễn viên cực khoai, sản phẩm của nữ đạo diễn Hà Kin khiến người hâm mộ vô cùng háo hức. Việc có thể chứng kiến được các thần tượng bóng rổ trên màn ảnh là điều chưa ai nghĩ tới. Thế nhưng, ngày nay mọi chuyện đều có thể. Sản phẩm phim đầu tiên về bóng sẽ được ra mắt trong sự đón nhận nhiệt tình của giới mộ điệu.

bong ro 1109

Đây sẽ là bộ phim về bóng rổ lần đầu tiên tại Việt Nam

Theo nguồn tin, bộ phim này sẽ được sản xuất dưới dạng tài liệu. Thể loại phim này cũng khiến nhiều người liên tưởng đến “The Last Dance”, tác phẩm về huyền thoại bóng rổ Michael Jordan. Đây là một siêu phẩm đã gặt hái nhiều thành công trên màn ảnh Quốc tế.

Đạo diễn Hà Kin hứa hẹn sẽ tìm hiểu về cộng đồng bóng rổ địa phương. Đoàn làm phim của cô cũng sẽ theo chân đội tuyển Bóng rổ Việt Nam tại Sea Games 31 để lấy tư liệu sản xuất nội dung phim.

bong ro 1109

Có thể thấy, lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh của 2 chàng soái kiều Justin Young và Tâm Đinh là một bước đi hết sức táo bạo. Tuy nhiên, song song với việc xây dựng hình ảnh, cả Tâm và Justin đều đầu tư cho sự nghiệp bóng rổ của mình. Cả 2 vẫn duy trì tập luyện đều đặn để chuẩn bị cho ngày VBA trở lại. Mùa này, 2 anh cũng sẽ tiếp tục thi đấu cho độ bóng cũ là Cantho Catfish và Thang Long Warriors.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *