việt nam

Chính thức: Việt Nam sở hữu bản quyền truyền hình AFF Cup 2020

Sáng hôm nay (27/4), Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình Thế hệ mới đã sở hữu thành công bản quyền truyền thông của giải đấu AFF Cup 2020. Qua đó, Next Media độc quyền phân phối các trận đấu ở nhiều hình thức tại 4 quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á như Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

Việt Nam độc quyền phát sóng giải đấu AFF Cup 2020

Cụ thể, gói bản quyền mà đơn vị Next Media đã mua bao gồm các hình thức miễn phí lẫn trả tiền trên tất cả hạ tầng tại Việt Nam. Điển hình như mặt đất, vệ tinh, Internet, IPTV, di động; phát thanh và trình chiếu công cộng. Theo ước tính, giá trị của thỏa thuận này khá cao nhưng không được tiết lộ.

aff cup 2020 next media

Chia sẻ về thông tin này; Tổng giám đốc Next Media – ông Nguyễn Trung Kiên phát biểu: “Có thể nói, AFF Cup là giải đấu được quan tâm nhiều nhất trong khu vực Đông Nam Á. Do đó, đơn vị đã nắm bắt yếu tố này để đưa giải đấu đến gần người hâm mộ hơn. Với kinh nghiệm sản xuất và truyền thông dày dặn; Next Media sẽ mang đến những trải nghiệm bóng đá tuyệt vời cho các nước nằm trong gối bản quyền như Việt Nam, Campuchua; Lào và Myanmar.”

Trong những năm gần đây; bóng đá Việt Nam đang trở mình một cách ngoạn mục. Nhờ đó, không chỉ đơn vị nước nhà mà các bên liên quan cũng săn đón bản quyền phát sóng các trận cầu có sự tham gia của thầy trò HLV Park Hang Seo. Trong đó, đài KBS của Hàn Quốc là một điển hình cụ thể.

aff cup 2020 next media
Việt Nam đặt mục tiêu giữ vững chức vô địch

Theo dự kiến ban đầu, AFF Cup 2020 sẽ khởi động từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2020. Giải đấu năm nay sẽ có ít nhất 10 đội tham dự; chia 2 bảng và thi đấu theo hình thức lượt đi – lượt về. ĐT Việt Nam được đánh giá khá cao với cương vị ĐKVĐ AFF Cup.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cuzz

T1 công bố đội hình chính thức ở mùa mới

Mới đây nhất, T1 đã thông báo về 2 người đi rừng có tên là Ellim và Oner sẽ được thêm vào đội hình mùa giải mới. Được biết, Ellim đã ra mắt LCK từ giải mùa xuân 2020, trong khi đó Oner là một tài năng từng thi đấu cho đội trẻ của T1….

Golden State Warriors

Vì Covid-19, Golden State Warriors cấp tốc hoãn hội quân

Sự hào hứng trong ngày hội quân của Golden State Warriors bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh khi phát hiện 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, danh tính của 2 cầu thủ này không được tiết lộ nhằm tránh hưởng đến đời tư của 2 cầu thủ này. Được biết, kế hoạch…