Golden State Warriors

Vì Covid-19, Golden State Warriors cấp tốc hoãn hội quân

Sự hào hứng trong ngày hội quân của Golden State Warriors bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh khi phát hiện 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19.

Tuy nhiên, danh tính của 2 cầu thủ này không được tiết lộ nhằm tránh hưởng đến đời tư của 2 cầu thủ này. Được biết, kế hoạch dự kiến ban đầu là cầu thủ sẽ bắt đầu tập luyện từ tối qua theo giờ Việt Nam. Với những diễn biến phức tạp vừa xảy ra, Golden State đã buộc phải dời dịch tập sang tuần sau.

Golden State Warriors

Đồng thời, ông Bod Myers –  giám đốc của Golden State Warriors cũng chia sẻ rằng toàn bộ thành viên đã tham gia làm việc tại cơ sở tập luyện đã được xét nghiệm Ncov.

Golden State Warriors hoãn ngày hội quân vì Covid-19

“Vào lúc này, chúng ta cần phải tiếp nhận mọi thứ theo một cách tích cực nhất. Chúng ta nên xem diễn thế nào để đưa ra cách kịp thời ứng phó.” HLV trưởng Warrios là ông Steve Kerr trả lời phóng viên ở cuộc họp báo.

Golden State Warriors

10 ngày nữa, Golden State Warriors sẽ có trận giao hữu đầu tiên. Tuy nhiên, 2 ca nhiễm này sẽ khiến trận đấu bị hủy nhằm tránh lây lan cộng đồng. Nghiêm trọng hơn nó có thể ảnh hưởng đến kế hoạch tổ chức cả mùa giải 2020/21 của NBA.

Tính tới thời điểm này, vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin từ phía NBA, rất có thể BTC giải sẽ đưa ra quyết định chính thức trong thời gian tới.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *