VFF

VFF chính thức kỷ luật tổ trọng tài trận TP.HCM gặp Hà Nội

Sau khi CLB TP.HCM làm đơn kiến nghị lên VFF về công tác trọng tài trong trận gặp Hà Nội, cuối cùng án phạt đã đưa ra cho các vị vua áo đen.

Có thể nói rằng, trong trận TP.HCM thua với tỷ số 0-3 Hà Nội diễn ra trong tuần trước, đã có không ít các tình huống mắc sai lầm của tổ trọng tài. Đó chính là các tình huống bắt việt vị chưa thật sự chính xác đối với các cầu thủ của độ bóng Thủ đô. Cùng với đó là tình huống chạm tay Thành Trung mà các cầu thủ TP.HCM FC muốn có 11m.

VFF

Sau trận đấu, CLB TP.HCM đã làm đơn tố cáo về hành vi sai lầm của tổ trọng tài lên VFF. Nhưng mới đây, án phạt chính thức được đưa ra cho trọng tài chính, ông Trần Văn Trọng và trợ lý là ông Cao Thanh Tú và Lê Xuân Hùng.

Theo đó, các vị vua áo đen sẽ không được mời làm nhiệm vụ ở các trận đấu tiếp theo ở V-League 2020. Tuy nhiên, mức phạt không được tiết lộ.

VFF tiết lộ án phạt đưa ra cho tổ trọng tài

“Tổ trọng tài trận đấu sẽ bị kỷ luật. Nhưng theo nguyên tắc, chúng tôi không được công bố mức phạt. Trọng tài chính và trợ lý đều mắc lỗi” – Trưởng Ban trọng tài Dương Văn Hiền tiết lộ.

VFF

Như vậy, dù đã làm quyết liệt và mạnh tay trong việc xử lý trọng tài mắc sai sót trong trận đấu, song sai lầm ở sân chơi V-League vẫn cứ tiếp diễn. Có thể kể ra như án phạt đầu tiên của V-League 2020 dành cho trọng tài Vũ Phúc Hoan và trợ lý Phạm Hoài Tâm bị treo giò 4 trận vì mắc sai lầm vô cùng nghiêm trọng ở trận giữa Nam Định và Hải Phỏng tại vòng 6.

Bên cạnh đó, ông Mai xuân Hùng bị phạt treo còi 6 trận sau những sai lầm nghiêm trọng ở trận Sài Gòn thắng Nam Định 3-0.

Xem thêm : Trực tiếp bóng đá hôm nay

Trực tiếp bóng đá hôm nay, xem trực tiếp bóng đá trên vtv3, vtv6 và youtube – link xem bóng đá trực tuyến k+ HD miến phí bình luận tiếng việt

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cuzz

T1 công bố đội hình chính thức ở mùa mới

Mới đây nhất, T1 đã thông báo về 2 người đi rừng có tên là Ellim và Oner sẽ được thêm vào đội hình mùa giải mới. Được biết, Ellim đã ra mắt LCK từ giải mùa xuân 2020, trong khi đó Oner là một tài năng từng thi đấu cho đội trẻ của T1….

Golden State Warriors

Vì Covid-19, Golden State Warriors cấp tốc hoãn hội quân

Sự hào hứng trong ngày hội quân của Golden State Warriors bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh khi phát hiện 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, danh tính của 2 cầu thủ này không được tiết lộ nhằm tránh hưởng đến đời tư của 2 cầu thủ này. Được biết, kế hoạch…