Trần Chu Sa

VBA thông báo đã tìm ra cách cho NHM vào sân

Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) hy vọng chính quyền địa phương sẽ cho một phần khán giả vào sân cổ vũ tại mùa giải 2020.

Một trong những thông tin nổi cộm của bóng rổ dạo gần đây chính là khả năng giải đấy có được đón tiếp khán giả hay không. Tính tới thời điểm này, BTC cho tới nay vẫn chưa hề có động thái nào về vấn đề này. Chính vì điều đó khiến các CĐV ngày càng nóng ruột. Bởi lẽ, tất cả đều hy vọng chứng kiến màn so tài gay gắt giữa các đội bóng mà họ yêu thích.

VBA se cho mot phan khan gia vao san

Theo COO Trần Chu Sa của VBA, giải đấu đã có kế hoạch đưa khán giả vào sân, nhưng họ không nắm quyền tự quyết trong tay. Theo ông Sa, việc các CĐV có được vào sân thi đấu hay không phải phụ thuộc vào chính quyền TP.HCM. Và nếu khi cho phép khán giả vào sân, giải đấu cũng không cho phép có quá nhiều người vào xem.


VBA sẽ cho khán giả vào sân phụ thuộc vào điều kiện ngoại cảnh

COO Chu Sa phát biểu: “Ở mùa giải năm nay, việc NHM có được vào sân thi đấu hay không đều phụ thuộc vào quyết định của chính quyền địa phương. Bởi vậy, chúng tôi không thể đưa ra thông tin chính thức nào về việc này cho đến ngày cận kề ngày khai mạc. Thế nhưng, về phía BTC chúng tôi đã có các phương án để chuẩn bị cho việc có một phần khán giả vào sân.”

VBA sẽ cho khán giả vào sân phụ thuộc vào điều kiện ngoại cảnh

Bên cạnh các CĐV, chắc chắn các cầu thủ, HLV cũng rất muốn được nhìn thấy người nhà trên khán đài. Theo ông Sa tiết lộ việc đưa người nhà của các cầu thủ, HLV vẫn phụ thuộc vào điều kiện ngoại cảnh.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Raheem Sterling không hài lòng vì thiếu thời gian chơi

Raheem Sterling thừa nhận anh “không hài lòng” với việc phải ngồi trên ghế dự bị ở Manchester City mùa trước. Tiền đạo người Anh đã được cho là sẽ rời bỏ nhà vô địch Premier League. Sau khi ngồi trên băng ghế dự bị vài lần vào cuối mùa giải 2020-21. Bao gồm cả…