Van De Gouw ra sức bảo vệ sai lầm của De Gea

Người cũ ra sức bảo vệ De Gea về những sai lầm gần đây

Theo nhận xét từ cựu cầu thủ Van De Gouw cho biết De Gea vẫn là một thủ môn tuyệt vời và việc mắc sai lầm trong bóng đá là bình thường.

Được biết, Van De Gouw khẳng định là 1 fan hâm mộ của Man United và ông cũng ủng hộ De Gea hết lòng. Dù dạo gần đây có nhiều câu hỏi đặt ra về sai lầm của thủ thành người Tây Ban Nha.

Tính tới thời điểm này, De Gea là một trong những cầu thủ chơi ổn định nhất ở Man United và từng giành được 4 danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm.

Người cũ ra sức bảo vệ De Gea về những sai lầm gần đây

Nhưng phong độ đó của De Gea dạo gần đây đã bị rớt hạng. Được đánh giá là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới nhưng thủ thành người Tây Ban Nha lại mắc quá nhiều sai lầm.

Tuy nhiên, Van der Gouw coi đó là một phần trong lối chơi của các thủ môn và khó có thể loại bỏ hoàn toàn.

Van De Gouw ra sức bảo vệ những sai lầm của De Gea

“Quỷ đỏ đang có những thủ môn rất giỏi. De Gea khá tuyệt vời. Anh ấy đã thể hiện mình là một trong những thủ môn xuất sắc ở nước Anh. Kéo dài nhiều năm liền.”

“Mùa trước, anh đã mắc phải một vài sai lầm. Nhưng đó là điều bình thường. Anh ấy cũng là con người. Nếu nhìn lúc tôi còn ở Quỷ đỏ, lần đầu thấy Peter Schmeichel, tôi từng nghĩ anh ấy không bao giờ mắc sai lầm.”

Van De Gouw ra sức bảo vệ sai lầm của De Gea

“Nhưng rồi trong mùa giải ăn 3, anh ấy cũng phải trải qua một giai đoạn khó khăn. Và bạn cũng tự hỏi sao điều đó có thể xảy ra.”

“Thủ môn người Tây Ban Nha là một người tuyệt vời, nhưng ai chả mắc sai lầm. Mọi cầu thủ hàng đầu đều như vậy.”

“Những cầu thủ xuất sắc đều l lắng về điều này. Vì họ sợ mắc sai lầm và bị đánh giá là không có khả năng. Đây là điều ngớ ngẩn vì họ cũng là con người. Đặc biệt đối với một thủ môn lại cần phải bình tĩnh hơn.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *