Dota 2: Valve sắp cho ra mắt hero mới

Dota 2: Valve sắp cho ra mắt hero mới

Nhà phát triển Dota 2, Valve mới đây công bố sẽ cập nhập nội dung mới trong cả năm thay vì chỉ chú trọng vào các mua Tl.

Bản update Fall Season hiện đã có trên Dota 2 đeo them nhiều thay đổi cho Dota Plus và hệ thống Guilds. Chưa hết, Valve còn công bố nhiều thông tin quan trọng về lộ trình phát triển game cho tới cuối năm nay.

Dota 2: Valve sắp cho ra mắt hero mới

Đáng kể nhất phải nhắc tới một hero chuẩn bị lộ diện vào cuối tháng 11 tới đây. Theo Vave, đội ngũ Dota muốn phát triển hơn nữa trong tương lai cùng các bản update cộng đồng.

Dota 2: Valve sẽ ra mắt Hero mới vào Quý I/2020

Theo như dự kiến, hero sẽ được ra mắt vào cuối tháng sau, song có thể sẽ bị thay đổi vào phút chót. Nhưng ngay lúc này, Valve cũng muốn giới thiệu một hero mới khác vào Quý I/2021 – dù chúng ta chưa được biết thêm thông tin nào về 2 nhân vật sắp chơi trong Dota 2.

Theo báo của của nhà phát triển, nhờ cách làm mới của họ mà đã bán được 14,000 boosters trong 30 ngày qua. Về Ranked Season, Valve sẽ áp dụng cách reset MMR mới ở mùa giải năm sau.

Dota 2: Valve sắp cho ra mắt hero mới

Để tránh người chơi tiến hành reser MMR cùng lúc, bạn có thể kích hoạt nó từ 22/10-22/11 đến khi mùa giải khép lại. Bên cạnh đó,  nhiều thay đổi đáng chú ý trên Dota Plus cũng được áp dụng ngày hôm nay. Thuê bao Dota Plus có thể dùng Shards để mua Seasonal Treasure, mở khóa hiệu ứng âm thanh, chat Whell,…

Calve dự tính sẽ phát hành một Seasonal Treasure mới mỗi ba tháng. Nếu người chơi có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, game thủ sẽ nhận được tối đa lên tới 57,590 Shards.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tottenham thiệt quân trước trận derby thành London

Tottenham thiệt quân trước trận derby thành London

Sau chân sút chủ lực Son Heung-Min, Lucas Moura và Steven Bergwijn là hai cái tên mới nhất gia nhập vào danh sách bệnh binh của Tottenham trước thềm đại chiến với Chelsea vào Chủ nhật. Moura và Bergwijn đều có tên trong đội hình xuất phát của Spurs trong trận mở màn vòng bảng…

PSG và Real Madrid theo sát trung vệ Antonio Rudiger

PSG và Real Madrid theo sát trung vệ Antonio Rudiger

Chelsea đã mở cuộc đàm phán với Antonio Rudiger về một hợp đồng mới trong thời gian gần đây, nhưng cả PSG và Real Madrid đều vẫn để mắt đến tình hình gia hạn của trung vệ người Đức. Hai ông lớn châu Âu có thể tự do đàm phán với Rudiger vào tháng Giêng,…