valorant vietnam 1

VALORANT: Giải đấu offline đầu tiên trên thế giới chuẩn bị khai mạc tại Việt Nam

Việt Nam đang khiến cộng đồng game thủ ngưỡng mộ sau khi đủ điều kiện tổ chức giải offline VALORANT đầu tiên trên thế giới.

Ra mắt chưa đầy một tháng, bản beta của VALORANT đã thu hút đông đảo người chơi. Dù không đạt được kỷ lục người xem như FORTNITE nhưng sự kiện debut của tựa game thuộc nhà Riot Games được hưởng ứng khá tốt.

valorant vietnam

Dù nhận được không ít bình luận trái chiều về thiết kế nhân vật cũng như đồ hoa song VALORANT vẫn đang trên đà phát triển mạnh hơn. Bằng chứng là hàng loạt giải đấu lớn của tựa game này liên tục được trình làng người chơi. Điển hình có thể kể đến như ESPN Esports VALORANT Invitational; Fnatic VALORANT Open Tournament, 100 Thieves VALORANT Invitational,…

VALORANT offline đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Nhìn chung, tất cả giải đấu trên đều diễn ra dưới hình thức online (trực tuyến) hay thậm chí còn chưa khởi động. Bởi lẽ tình hình dịch Covid-19 ở nhiều nơi trên thế giới đang tiếp tục diễn biến phức tạp hơn. Điều này đã ảnh hưởng khá nhiều đến việc khởi màn một giải VALORANT offline.

Nhưng sắp tới; Việt Nam sẽ trở thành quốc gia tiên phong trong sự kiện này. Theo đó, giải đấu sẽ được tổ chức tại Gamehome Hà Đông (Tầng 2 toà nhà Ellipse Tower, 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam).

valorant vietnam 2

Theo thông tin được công bố; 8 đội khách mời sẽ thi đấu trong 2 ngày 27-28/06. Nhà tổ chức chính thức là NVIDIA và ROG đồng hành cùng HyperX; WD, Hanoicomputer. Các đội sẽ chia làm 2 bảng đấu theo thể thức BO1; 4 đội chiến thắng sẽ tiến vào play-offs và thi đấu BO3.

Tổng giải thưởng của The 1st VALORANT Championship lên đến 50,000,000 VND:

  • Quán quân: 20,000,000
  • Hàng nhì: 10,000,000
  • Hàng 3-4: 5,000,000
  • Hạng 5-8: 2,000,000
  • MVP: 2,000,000

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MU nên tìm người thay thế

Danh thủ khuyên MU nên tìm người thay thế Maguire

Mới đây, danh thủ Paul Parket đã lên tiếng khuyên ban lãnh đạo MU nên tìm người thay thế cho vị trí của Harry Maguire ở hàng phòng ngự. Trong mùa giải 2019/2020, Harry Maguire không có nhiều đóng góp cho MU. Dù đeo băng đội trưởng tại Old Trafford, anh vẫn khiến nhiều người…