V.League

V.League đau đầu khi các CLB không đồng lòng tái khởi động

Trái ngược với sự hăng hái của một số CLB, vài đội bóng đã bất ngờ bày tỏ nguyện vọng tạm hoãn V.League thêm một thời gian ngắn.

V.League “im lặng” trước những yêu cầu của các CLB

HLV trưởng của CLB Hải Phòng – Phạm Anh Tuấn cho biết: “Sau 1 tháng không ra sân, Hải Phòng hy vọng có thêm thời gian để tất cả cầu thủ chuẩn bị thật tốt. Qua đó, mọi người có thể hạn chế được những chấn thương ngoài mong muốn.”

HLV Phạm anh tuấn 2
HLV Phạm Anh Tuấn

“Tôi nghĩ nếu có thêm 4 tuần chuẩn bị thì sẽ tốt hơn. Đây là thời điểm quan trọng giúp các cầu thủ phục hồi thể lực. Nhưng CLB Hải Phòng vẫn chấp nhận trở lại nếu giải đấu bắt buộc diễn ra vào khoảng thời gian này.”; thuyền trưởng của đội bóng đất Cảng nói thêm.

Trước đó, phía CLB Hải Phòng cũng đã gửi công văn đến Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và VPF để xin dời lịch mở màn Cúp quốc gia. Theo dự kiến ban đầu, vòng loại Cup quốc gia 2020 sẽ diễn ra vào ngày 15.5. Nếu đúng theo lịch trình, đội bóng của HLV Phạm Anh Tuấn sẽ có chuyến làm khách trên sân Đồng Tháp ngay ngày đầu khởi tranh.

HLV Phạm anh tuấn 1
CLB Hải Phòng

Song phía đội bóng đất Cảng cũng lấy lý do không đủ thời gian để ổn định đội ngũ nên chưa sẵn sàng trở lại thi đấu. Đích thân GĐĐH Lê Xuân Hải cũng muốn VPF điều chỉnh lịch thi đấu hợp lý hơn. Bởi lẽ các CLB có thể tham gia nhưng “bằng mặt không bằng lòng”.

Bên cạnh Hải Phòng, HLV SHB Đà Nặng – Lê Huỳnh Đức cũng ngao ngán chia sẻ: “Thái Lan hoãn giải tới tháng 09. Họ dành 6 tuần để tạo điều kiện cho cầu thủ thoải mái chuẩn bị. Do đó, tôi nghĩ V.League cũng nên dành ít nhất 4 tuần.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *