Utah Jazz ngược dòng ngoạn mục giành chiến thắng kịch tính trước Pelicans

Utah Jazz ngược dòng ngoạn mục giành chiến thắng kịch tính trước Pelicans

Dù bị dẫn trước khá xa ở nửa đầu trận đấu. Nhưng những chiến thuật hợp lý đã giúp Utah Jazz lội ngược dòng giành chiến thắng đầy thuyết phục.

Ở trận này, Zion Williamson đã xuất phát ngay từ đầu trận. Anh ghi 13 điểm cùng hiệu suất ném là 6/8. Tuy nhiên, khâu phòng ngự lại thể hiện một hình ảnh hoàn toàn trái ngược. Zion không ghi được rebounds nào. Phong độ này khiến HLV Alvin Gentry chỉ sử dụng anh trong 15 phút đầu trận.

Utah Jazz ngược dòng ngoạn mục giành chiến thắng kịch tính trước Pelicans

Ở đầu trận, Utah Jazz sớm vươn lên dẫn trước Pelicans 19-8. Nhưng sự hiệu quả của Brandon Ingram, Jrue Holiday và J.J Redick đã giúp New Orleans Pelicans ngược dòng. Họ tạo ra cách biệt lên đến 60-48 khi hai đội bước vào giờ nghỉ giải lao.

Dù nửa đầu trận thi đấu khá bế tắc nhưng HLV Quin Snyder đã tận dụng rất tốt quãng nghỉ giữa trận. Ông xốc lại tinh thần các cầu thủ và khi ra sân, Utah Jazz đã gỡ lại cách biệt 60-65. Diễn biến gây cấn một lần nữa bùng nổ. Hai quả 3 điểm của J.J Redick  và Josh Hart đã giúp Pelicans lấy lại ưu thế 87-79 khi hiệp 3 chính thức khép lại.

Utah Jazz đã có ngày thi đấu hiệu quả

Dù có được lợi thế hơn điểm nhưng Pelicans lại thi đấu cực kỳ khó hiểu trong khoảng thời gian còn lại của trận đấu. Để rồi từ đó khiến những vũ công nhạc Jazz lật ngược thế trận 106-104 với 6.9 giây cuối cùng. Phút hội ý của New Orleans Pelicans đặt bóng vào tay Brandon Ingram. Tuy nhiên cầu thủ này đã ném hụt cú 3 điểm vô cùng đáng tiếc ở những giây cuối. Kết thúc trận đấu với chiến thắng đầy kịch tính cho Utah Jazz.

Ngay sau trận này, các nhạc công Jazz sẽ đối mặt với Oklahoma City Thunder vào rạng sáng này 2/8. Trong khi đó New Orleans Pelicans sẽ đụng độ ứng cử viên vô địch Los Angeles Chippers ở trận đấu cùng ngày.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *