Xong! Đã rõ tương lai của Jesse Lingard ở Man United

Xong! Đã rõ tương lai của Jesse Lingard ở Man United

Mới đây, tiền vệ Jesse Lingard đã lên tiếng đính chính những tin đồn rời khỏi Man United để cập bến một CLB mới vào kỳ CN Hè 2020.

Kể từ đầu mùa 2019/20, Jesse Lingard luôn được liên kết với việc chia tay Man United. Bởi lẽ đại diện của anh – Mino Raiola đang trải qua giai đoạn không mấy vui vẻ với đội chủ sân Old Trafford. “Siêu cò” người Ý nhiều lần công khai mâu thuẫn với HLV Solskjaer về tương lai của Paul Pogba. Ảnh hưởng từ thương vụ này đã tác động ích nhiều đến tương lai của Lingard.

Xong! Đã rõ tương lai của Jesse Lingard ở Man United

Nhiều người tin rằng Jesse Lingard sẽ sớm rời khỏi Man United dưới sự ‘khuyên bảo’ của Raiola. Bản thân tiền vệ sinh năm 1992 cũng thu hút được sự quan tâm từ các CLB khắp châu Âu. Yếu tố trưởng thành từ lò đào tạo của Quỷ đỏ đã giúp anh xây dựng thương hiệu cho bản thân khá tốt.

Jesse Lingard hứa hẹn cống hiến lâu dài cho Man United

Song Jesse Lingard đích thân lên tiếng phủ nhận những thông tin trên. Anh một mực khẳng định vẫn đang tập trung cống hiến cho Man United. Thậm chí, tiền vệ người Anh còn tiết lộ kế hoạch dài hạn của bản thân.

Xong! Đã rõ tương lai của Jesse Lingard ở Man United

“Trước mắt, tôi muốn hoàn thành mùa giải 2019/20 với Man United. Tôi sẽ chăm chỉ tập luyện và lấy lại thân hình cân đối để có thể ra sân ở mọi trận đấu. Việc rời sân cỏ quá lâu đã khiến tôi suýt quên cảm giác cạnh tranh. Đó là lý do giúp tôi có nhiều động lực trở lại hơn.”

“Tôi vẫn muốn chơi bóng cho CLB đến tận vài mùa giải sau. Điều quan trọng nhất đối với tôi là được tập luyện, thi đấu và chiến thắng cùng đội bóng. Trong đầu tôi chỉ nghĩ về Quỷ đỏ mà thôi.”, Lingard nhấn mạnh.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *