Anthony Davis

Hậu vô địch LA Lakers, tương lai Davis vẫn đang bỏ ngỏ

Sau khi LA Lakers chính thức vô địch, tương lai của Anthony Davis người bạn đồng hành của NBA Finals MVP LeBron James đặt ra dấu chấm hỏi lớn.

Giờ đây, Los Angeles Lakers sẽ dành trọn vài ngày để bung lụa sau khi giành chức vô địch NBA mùa này. Đại dịch Covid-19 vẫn diễn ra với tình hình phức tạp, do vậy lễ diễu hành thường niên của nhà vô địch rất khó xảy ra. Song, Lakers vẫn có thể tận hưởng niềm vui riêng của họ.

tuong lai cua Anthony Davis  van dat ra dau cham hoi

Sau tất cả, LA Lakers đã chính thức đặt chân lên ngôi vô địch kể từ năm 2010, quân bình kỷ lục 17  lần lên ngôi vô địch của Boston Celtics, cũng là đội bóng kình địch của họ.

Nhưng sau niềm vui ấy, tương lai của Anthony Davis cũng đặt ra dấu hỏi chấm liệu anh có ký hợp đồng tiếp với LA hay không.

Tương lai của Anthony Davis đang đặt ra dấu chấm hỏi

Chia sẻ ngay sau khi lên ngôi vô địch, Davis tiết lộ: “Tôi cũng không biết mình phải làm sao nữa. Hiện tại, tôi vẫn chưa có cậu trả lời. Tôi vừa trải qua quãng thời gian tuyệt vời Los Angeles. Dù chỉ là năm đầu thi đấu tại đây, nhưng quả thật nó rất tuyệt vời.”

“Trong vài tháng tới đây, chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời. Còn bây giơ tôi không dám chắc. Đây là điều mà tôi và người đại diện sẽ phải bàn luận thêm trước khi đưa ra quyết định cuối  cùng.”

Anthony Davis

Theo hợp đồng hiện tại, Anthony Davis sẽ có trong tay khi chọn ở lại Lakers thêm 1 năm với mức lương 28.7 triệu đô la.

Được biết tháng 1 vừa qua, anh đã từ chối hợp đồng gia hạn có mức giá 146 triệu đô la. Dẫu vậy, Anthony Davis sẽ có cơ sở làm điều này vì nếu ký hợp đồng mới với tư cách cầu thủ anh sẽ nhận thêm khoản tiền kha khá.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SofM

Rookie dành lời có cánh cho SofM

Màn trình diễn của SofM tại CKTG 2020 đã khiến những ngôi sao đường giữa như ngưỡng mộ, trong đó có Rookie. Không những thế, ngôi sao đường giữa của IG còn cảm thấy ghen tị với Angel, người chơi cùng vị trí với anh ở SN. Không thể góp mặt tại CKTG 2020 cùng…