abl se khong bi huy bo 2

Đã rõ tương lai của Giải Bóng rổ Nhà nghề Đông Nam Á (ABL)

Giám đốc Điều hành của Saigon Heat – Connor Nguyễn khẳng định Giải Bóng rổ Nhà nghề Đông Nam Á (ABL) vẫn sẽ được duy trì trong tương lai.

Trái ngược với tin đồn bị dẹp bỏ, Giải Bóng rổ Nhà nghề Đông Nam Á (ABL) sẽ tiếp tục được tổ chức dù các ông bầu gặp không ít khó khăn trong thời gian qua. Chia sẻ về vấn đề này, Giám đốc Điều hành của Saigon Heat – Connor Nguyễn cho biết:

“Phía ban tổ chức vẫn chưa có thông báo chính thức về việc hủy bỏ ASEAN Basketball League mùa 2020/21. Theo đánh giá chuyên môn, tôi nghĩ không sớm thì muộn điều đó cũng sẽ xảy ra. Bởi tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến quá phức tạp trên phạm vi toàn cầu. Trước mắt, chúng tôi cần đảm bảo các nước thành viên ổn định dịch bệnh mới tính tiếp.”, ông Connor nhấn mạnh.

abl se khong bi huy bo 1
Giám đốc Điều hành của Saigon Heat – Connor Nguyễn

Có thể thấy, ban thượng tầng chưa có ý định hủy ABL. Nếu có thể thì họ cũng chỉ tạm hoãn hoặc hủy 1-2 mùa. Sau khi tình hình dịch bệnh ổn định, giải đấu chắc chắn sẽ quay trở lại với diện mạo mới và hứa hẹn bùng nổ hơn.

ABL sẽ không bị giải thể dù ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19

Ngoài ‘sếp lớn’ của Saigon Heat, đồng sở hữu của CLB Singapore Slingers – ông Wee Siew Kim cũng lên tiếng khẳng định điều tương tự. Đồng nghĩa với việc Giải Bóng rổ Nhà nghề Đông Nam Á (ABL) sẽ không bị giải tán.

abl se khong bi huy bo
Đồng sở hữu của CLB Singapore Slingers – ông Wee Siew Kim

Hiện tại, các ông chủ của nhiều đội bóng vẫn đang tìm kiếm phương án khả thi nhất để tổ chức giải. Do ở thời điểm này, họ vẫn đang ưu tiên sức khỏe của toàn đội cũng như sự an toàn của cộng đồng người hâm mộ.

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Bóng Rổ NBA

Trực tiếp bóng rổ NBA hôm nay, link live stream bóng rổ trực tuyến với tất cả các giải đấu trên thế giới với chất lượng HD, không quảng cáo.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *