Luis Suarez

Truyền thông tiết lộ Barca tìm cách ngáng đường Suarez đến Atletico

Mới đây, truyền thông Tây Ban Nha đã tiết lộ rằng Barca tìm cách ngáng đường vì không muốn Suarez đến Atletico Madrid.

Trong mùa giải 2020/2021, Suarez bị loại khỏi kế hoạch của Barca. Anh phải ngay lập tức tìm đội bóng mới. Trước đó, Juventus liên hệ với tiền đạo này nhưng không thành công. Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, Suarez cuối cùng đã có được bến đỗ lý tưởng cho mình.

Suarez chuyển tới Atletico Madrid.

Mới đây, trang chủ của Barca đã xác nhận tương lai tiền đạo người Uruguay. Cụ thể, Suarez sẽ chuyển tới Atletico Madrid trong mùa giải mới. Mức giá của thương vụ này chỉ là 6 triệu euro. Hiện tại, Suarez cũng chỉ còn 1 năm hợp đồng với đội chủ sân Camp Nou. Trong thông báo mới nhất của mình, trang chủ Barca có chia sẻ thông tin:

Luis Suarez

“Barca và Atletico đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng tiền đạo Luis Suarez. Atletico sẽ trả cho Barca 6 triệu euro cho thương vụ này. Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn với Suarez vì những cống hiến của anh trong thời gian qua. Chúc anh mọi đều tốt đẹp nhất cho tương lai của mình”.

Ban lãnh đạo Barca ngáng đường Suarez.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, ban lãnh đạo Barca không hề muốn Suarez chuyển đến Atletico. Đội chủ sân Camp Nou lo ngại việc kình địch sẽ trở nên mạnh hơn. Do đó, Barca tìm mọi cách nâng cao phí chuyển nhượng. Đến lúc này, Suarez phải mời luật sư giải quyết và thương vụ này được hoàn tất. Đến với Atletico, Suarez sẽ được ra sân thường xuyên trên hàng công của đội bóng. Đây được đánh giá là thương vụ có lợi cho cả hai bên.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *