Sao Watford : “100% CLB đều có cầu thủ đồng tính”

Sao Watford : “100% CLB đều có cầu thủ đồng tính”

Mới đây, đội trưởng của Watford, Troy Deeney đã tuyên bố rằng mỗi CLB đều có một cầu thủ đồng tính và khuyến kích VDDV công khai vấn đề này.

Trước đó, cựu tiền đạo Justin Fashanu từng công khai mình bị đồng tính duy nhất lịch sử nước Anh. Và Deeney đã khẳng định hiện nay đã có rất nhiều người như vậy.

Sao Watford : “100% CLB đều có cầu thủ đồng tính”
Troy Deeney

 Được biết, cầu thủ 31 tuổi đã ly dị vợ và có 2 đứa con tin rằng đây chính là lúc để các VĐV lên tiếng công khai giới tính thứ 3. Điểu đó sẽ giúp họ không phải chịu áp lực lớn từ bạn bè, đồng nghiệp.

Troy Deeney muốn các VĐV đồng tính đứng lên công khai giới tính

Cụ thể, Troy Deeney chia sẻ trên chương trình BBC Podcast rằng: “Tôi có thể khẳng định rằng, gần như có ít nhất một cầu thủ đồng tính hoặc bi ở mỗi CLB bóng đá. “

“Tôi nghĩ rằng người đầu tiên nói ra sự thật này chắc chắn họ sẽ rất gánh nặng. Nhưng mọi người sau đó sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi nói ra sự thật.”

Bên cạnh đó, Deeney cho rằng không có vấn đề gì nếu đó là một cầu thủ hàng đầu có giới tính đó.

Sao Watford : “100% CLB đều có cầu thủ đồng tính”

Anh tiếp tục nói thêm: “Nếu ngày nào đó cầu thủ đó công khai bản thân. Tôi tin rằng sẽ có ít nhất 100 người trong tuần đầu tiên, tôi cũng vậy. Tuy nhiên, họ không muốn đối mặt với điều đó.”

“Tôi nghĩ rằng việc trở thành một VĐV đồng tính sẽ là một nền tảng lớn hơn bao giờ hết. Tôi cho rằng, chắc khi kết thúc sự nghiệp thể thao họ mới dám công khai.”

“Tôi cảm thấy như vậy đó là một gánh nặng rất lớn trong sự nghiệp thể thao của họ.”

Xem thêm : Lịch thi đấu bóng đá

Lich thi dau bóng đá, bóng rổ, esport, xem lịch thi đấu bóng đá hôm nay và ngày mai mới nhất 24h qua, link xem trực tiếp rổ, game, esport.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *