Trần Nguyên Mạnh

Thủ môn CLB Viettel ước mơ được chơi cho ĐTQG Việt Nam

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh của CLB Viettel mới đây đã lên tiếng khẳng định anh luôn cố gắng để có thể được khoác màu áo ĐTQG Việt Nam.

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, thủ thành Trần Nguyên Mạnh đã tiết lộ lý do chia tay CLB SLNA sau 10 năm sát cánh.

Trần Nguyên Mạnh

Trần Nguyên Mạnh đặt ra mục tiêu chơi cho ĐTQG Việt Nam

Anh chia sẻ: “Tôi muốn có cảm giác ra ngoài thi đấu để xem nó như thế nào. Trước khi về Viettel, tôi được 2 đàn anh đó là Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải cho biết môi trường ở Viettel khá phát triển. Phải kể đến từ cơ sở vật chất đến các vấn đề chăm sóc cầu thủ. Đương nhiên, cá nhân nào cũng muốn tìm kiếm gì đó mới mẻ, một danh hiệu nào đó ngoài SLNA.”

“Khi mới tới Viettel, tôi có gặp chút khó khăn. Nhưng với sự thân thiện, hòa đồng của các đồng đội giúp tôi hòa nhập nhanh hơn.”

Trần Nguyên Mạnh

Sau khi rời SLNA đến Viettel, Nguyên Mạnh vẫn cho thấy mình là một trong những đôi tay đáng tin cậy ở V-League. Sau 1047 phút thi đấu, anh đã có 24 lần cản phá thành công, cùng 10 pha cứu thua. Với màn trình diễn ấn tượng càng là động lực giúp anh có thể lọt vào tầm mắt của HLV Park Hang Seo. Dù may mắn vẫn chưa đến với anh, nhưng đó không làm anh nản chí.

“Với bất kỳ cầu thủ nào thì đó luôn là cơ hội lớn để họ thể hiện với HLV trưởng của ĐTQG. Được biết, vị chiến lược gia người Hàn vẫn thường xuyên có mặt tại khán đài V-League để tìm ra cầu thủ ưng ý. Do vậy, tôi sẽ nỗ lực hết sức trong màu áo CLB Viettel. Thời gian qua, chính vì không được gọi vô đội tuyển làm tôi quyết tâm hơn. Tôi tự đặt câu hỏi tại sao các bạn, các em làm được mà mình thì không?

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Văn Lâm

CLB TP.HCM bị Văn Lâm từ chối thẳng thừng

Trong một chia sẻ mới đây, thủ môn Đặng Văn Lâm cho biết mình không có đề ra kế hoạch về Việt Nam sau khi rời Muangthong Utd. Thơi gian gần đây, tương lai của Lâm Tây vẫn là dấu hỏi lớn đối với NHM, đặc biệt là giới truyền thông của Việt Nam. Hiện…

Gareth Bale 2501

Jose Mourinho nói gì về Gareth Bale?

HLV trưởng của Tottenham là Jose Mourinho cho biết ông sẽ không đơn giản trao cơ hội ra sân cho Gareth Bale, đồng thời nhấn mạnh rằng Bale phải tự giành lấy từng phút được ra sân thi đấu. Bale hội ngộ Tottenham vào mùa Hè với bản hợp đồng cho mượn 1 năm từ…