mourinho 1

Tottenham sẵn sàng bán 4 cầu thủ để lấy tiền chiêu mộ sao tuyến giữa Southampton

Truyền thông Anh khẳng định Tottenham sẽ không quá bận rộn tại kỳ chuyển nhượng Hè 2020 sau khi gặp vấn đề về tài chính.

Cách đây không lâu; Tottenham đã vay Ngân hàng Anh số tiền lên đến 175 triệu bảng với lãi suất 0,5%. Đội bóng thành Luân Đôn gặp rắc rối với tài chính sau khi đại dịch Covid-19 bùng phát tại Anh. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến Gà Trống nước Anh không thể chi đậm tại kỳ CN Hè 2020.

mourinho

Hiện tại, ‘Người đặc biệt’ đang muốn nâng cấp tuyến giữa của Tottenham. Song số tiền được mượn từ Ngân hàng Anh sẽ không phục vụ nhu cầu chiêu mộ cầu thủ nên HLV Jose Mourinho và ‘bộ sậu’ phải nghĩ cách khác để có được vốn săn đón người tài.

Tottenham sẽ cân nhắc phương án tạo nguồn vốn từ việc bán cầu thủ

Mục tiêu được ‘Người đặc biệt’ nhắm đến là tiền vệ Pierre-Emile Hojbjerg. Để thuyết phục Southampton nhả người, Gà Trống sẽ phải chi ra số tiền không hề nhỏ. Do đó, họ sẽ phải cân nhắc đến kế hoạch khả thi nhất là bán bớt cầu thủ không thường xuyên được trọng dụng.

Pierre-Emile Hojbjerg
Pierre-Emile Hojbjerg

Dựa vào tình hình hiện tại; truyền thông Anh tin rằng thuyền trưởng của Tottenham sẽ đưa ra quyết định bán bớt cầu thủ. Trước mắt, một trong 4 cái tên có khả năng cao nằm trong danh sách bị ‘đào thải’ là Tanguy Ndombele; tiền vệ người Pháp mất vị thế tại Spurs kể từ ngày Mourinho kế nhiệm vị trí HLV trưởng.

Việc Ndombele rời khỏi Spurs đã được báo chí đăng tin rầm rộ từ giữa mùa 2019/20. Dù có ở lại, tiền vệ sinh năm 1996 vẫn sẽ không có được cơ hội tỏa sáng dưới thời HLV Mourinho.

Xem thêm : Lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Lich thi dau bóng đá, bóng rổ, esport, xem lịch thi đấu bóng đá hôm nay và ngày mai mới nhất 24h qua, link xem trực tiếp rổ, game, esport.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yunus Musah

Arsenal nhắm đến mục tiêu Yunus Musah của Valencia

Arsenal đang theo dõi sát sao cựu ngôi sao Yunus Musah. Với Everton, Leeds United và Wolves đều quan tâm đến cầu thủ chạy cánh của Valencia. Musah sinh ra ở New York nhưng chuyển đến London năm 9 tuổi. Anh là sản phẩm của quá trình đào tạo trẻ của “Pháo thủ”. Nhưng anh…