Tỏa sáng ở Boavista, Angel Gomes được khen lời

Vừa qua đội bóng mới, Gomes đã được khen hết lời

Mới đây giám đốc bóng đá Luis Campos của Lille lên tiếng nhận định Angel Gomes là một trong những tài năng triển vọng nhất châu Á.

Được biết, Gomes gia nhập đội 1 của M.U khi còn là một thiếu niên vào năm 2017. Sau 11 năm khổ luyện tại đội chủ sân Old Trafford, cuối cùng tiền vệ người Anh đã thành công. Dẫu vậy, Angel Gomes không có nhiều cơ hội ra sân.

Angel Gomes

Ở mùa giải trước, chân sút 20 tuổi chỉ được 10 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Quỷ đỏ trước khi hết hạn hợp đồng vào đầu mùa hè này. M.U đã rất muốn ràng buộc Gomes bằng bản hợp đồng mới, thế nhưng cuối cùng anh đã chọn ra đi để được ra sân nhiều hơn.

Tỏa sáng ở Boavista, Angel Gomes được khen lời

Và Lille là đội có được Gomes mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Ngay sau khi anh đã đặt bút kí vào bản hợp đồng 5 năm với đồng với đội bóng Pháp, Angel Gomes đã được gửi đến Boavista theo dạng cho mượn mùa giải 2020/21.

Tỏa sáng ở Boavista, Angel Gomes được khen lời

Ở trận hòa 3-3 với Nacional vào thứ 7, Gomes đã chơi khá ấn tượng. Chân sút 20 tuổi người Anh đã góp công vào cả 3 bàn thắng cho đội bóng của HLV Vasco Seabra. Sau trận đấu, GĐ của Lille, ông Luis Campos tin Gomes sẽ nhanh chóng phát huy hết tiềm năng của mình ở Boavista.

 Nói về vấn đề này, Campos cho biết: “Gomes cần phải hoàn tất quá trình huấn luyện cơ bản của mình. Cậu ấy chỉ cần chơi 30-40 trận nữa là mọi thứ sẽ vô cùng suôn sử. Và cậu ấy sẽ chứng tỏ mình sẽ là tài năng lớn nhất châu Âu. Do vậy, chúng ta cần tạo điều kiện tốt nhất để cho sao trẻ này bùng nổ.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SofM

Rookie dành lời có cánh cho SofM

Màn trình diễn của SofM tại CKTG 2020 đã khiến những ngôi sao đường giữa như ngưỡng mộ, trong đó có Rookie. Không những thế, ngôi sao đường giữa của IG còn cảm thấy ghen tị với Angel, người chơi cùng vị trí với anh ở SN. Không thể góp mặt tại CKTG 2020 cùng…