_HLV Kim se khong roi T1

T1 bác bỏ tin đồn HLV Kim rời đi

Trước những tin đồn HLV Kim rời T1 ngày càng gia tăng trên MXH. Mới đây, CLB T1 đã lên tiếng bác bỏ thông tin trên.

Mùa giải vừa qua là một chặng đường khá chật vật của T1 khi Faker và các đồng đội một lần nữa lỡ hẹn với CKTG sau thất bại 0-3 cay đắng trước GEN ở vòng loại khu vực.

_HLV Kim  se khong roi T1

Ngay sau thất bại, HLV Kim là người hứng chịu mọi lời chỉ trích về những quyết định sai lầm trong cấm chọn và nhân sự. Đặc biệt là khi để Teddy, Cuzz và Faker ngồi ngoài dự bị. Sau LCK Mùa Hè 2020, đã nhiều trang báo Trung Quốc rộ tin HLV này sẽ rời T1. Đáng chú ý là từ BLV của Riot Hàn Quốc còn cho biết vị HLV này đã muốn rời T1 từ vòng đấu Playoffs.

Tin đồn HLV Kim rời T1 là sai sự thật

Thậm chí, hàng loạt tin đồn HLV kkOma hay caster LS sẽ là người ngồi lên vị trí nóng T1. Tuy nhiên, mới đây nhất HLV Kim cũng như T1 đã bác bỏ tin đồn này.

Tin đồn HLV Kim rời T1 là sai sự thật

Bên cạnh đó, ông khẳng định với Inven Korea rằng 2 bên chưa có bất kỳ đàm phán nào. Trước những thông tin như trên, ông tỏ ra khá hoang mang. Về phía T1, họ cũng đã liên hệ với trang OSEN để đính chính lại thông tin: “HLV Kim vẫn đang trong kỳ nghỉ tại Busan. Đến lúc này, không có điều gì xảy ra như bài đăng của Esports Seoul cả.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cuzz

T1 công bố đội hình chính thức ở mùa mới

Mới đây nhất, T1 đã thông báo về 2 người đi rừng có tên là Ellim và Oner sẽ được thêm vào đội hình mùa giải mới. Được biết, Ellim đã ra mắt LCK từ giải mùa xuân 2020, trong khi đó Oner là một tài năng từng thi đấu cho đội trẻ của T1….

Golden State Warriors

Vì Covid-19, Golden State Warriors cấp tốc hoãn hội quân

Sự hào hứng trong ngày hội quân của Golden State Warriors bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh khi phát hiện 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, danh tính của 2 cầu thủ này không được tiết lộ nhằm tránh hưởng đến đời tư của 2 cầu thủ này. Được biết, kế hoạch…