Timo Werner

Huyền thoại Hasselbaink khuyên Chelsea nên cho Werner thời gian thích nghi

Mới đây, cựu tiền đạo Hasselbaink khẳng định Timo Werner cần có ít nhất 6 tháng để thích nghi để thích nghi với môi trường mới ở Chelsea.

Timo Werner

Timo Werner nhận được kỳ vọng rất lớn khi cập bến Chelsea hè vừa qua. Trong thời gian gần đây,  ngôi sao người Đức liên tục tạo ra những màn trình diễn hết sức ấn tượng. Dẫu vậy, huyền thoại Hasselbaink cho rằng Werner cần thời gian để hòa nhập tại Stamford Bridge.

Timo Werner cần thêm thời gian thích nghi ở Chelsea

Chia sẻ về điều này, Hasselbaink cho biết: “Bóng đá Đức khác xa với bóng đá Anh nên sẽ rất khó để Werner có thể hòa nhập ngay. Có thể thấy, cậu ấy là một cầu thủ tài năng. Chúng ta biết những gì cậu ấy có thể làm. Và Chelsea bây giờ cần một cỗ máy săn bàn tài năng.
Tuy vậy, Chelsea cũng cần cho cậu ấy thêm thời gian. Ví dụ như Aubameyang khi cậu ấy mới đến, cậu ấy cũng cần 6 tháng. Vậy hãy kiên nhẫn với Werner và cho cậu ấy khoảng thời gian như Aubameyang.”

Timo Werner


Werner đang đá cánh trái trong đội Chelsea nhưng hoàn toàn cậu ấy có thể chơi ở vị trí tiền đạo cắm, đẩy Giroud lên ghế dự bị. Nhưng huyền thoại Hasselbaink khẳng định Giroud là một cầu thủ tài năng và đóng vai trò quan trọng với Chelsea mùa tới.
“Giroud vẫn luôn bị đánh giá thấp. Dù không thể ghi cho bạn 25 bàn nhưng cậu ấy là tiền đạo chơi tốt hơn so với nhiều người.”
Gần đây, Giroud thi đấu rất tốt giúp Chelsea chơi tốt hơn hẳn. Tôi thích cậu ấy. Giroud giữ bóng rất tốt, giúp đồng đội có bàn thắng quan trọng”.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Văn Lâm

CLB TP.HCM bị Văn Lâm từ chối thẳng thừng

Trong một chia sẻ mới đây, thủ môn Đặng Văn Lâm cho biết mình không có đề ra kế hoạch về Việt Nam sau khi rời Muangthong Utd. Thơi gian gần đây, tương lai của Lâm Tây vẫn là dấu hỏi lớn đối với NHM, đặc biệt là giới truyền thông của Việt Nam. Hiện…

Gareth Bale 2501

Jose Mourinho nói gì về Gareth Bale?

HLV trưởng của Tottenham là Jose Mourinho cho biết ông sẽ không đơn giản trao cơ hội ra sân cho Gareth Bale, đồng thời nhấn mạnh rằng Bale phải tự giành lấy từng phút được ra sân thi đấu. Bale hội ngộ Tottenham vào mùa Hè với bản hợp đồng cho mượn 1 năm từ…