Tiền vệ Dwight McNeil ký gia hạn hợp đồng với Burnley

Tiền vệ Dwight McNeil ký gia hạn hợp đồng với Burnley

Cầu thủ chạy cánh của Burnley là Dwight McNeil đã cam kết tương lai lâu dài của mình với The Clarets bằng cách ký hợp đồng 4 năm. Cam kết này hứa hẹn sẽ giữ anh ở lại sân Turf Moor đến năm 2024. Các điều khoản mới cũng bao gồm 12 tháng tùy chọn gia hạn cho đến mùa hè năm 2025.

Tiền vệ Dwight McNeil ký gia hạn hợp đồng với Burnley
Dwight McNeil đã trở thành cầu thủ không thể thay thế của Burnley kể từ năm 2018

Cầu thủ 20 tuổi nổi lên từ đội trẻ Burnley vào năm 2018 và ngày càng trở thành cầu thủ quan trọng trong đội bóng của HLV Sean Dyche trong hai mùa giải qua.

Dwight McNeil cam kết tương lai của mình

Mùa trước, Dwight McNeil đá chính tất cả 38 trận tại Premier League của Burnley và cùng với Ashley Westwood là đầu tàu của The Clarets. Anh cũng kịp ghi được 2 bàn thắng cho riêng mình. “Tôi rất vui khi được ký hợp đồng mới. Tôi thích chơi cho câu lạc bộ và đây là câu lạc bộ mà tôi muốn ở lại, ”McNeil nói trên trang web chính thức của Burnley.

“Đó là một vị trí tuyệt vời và tôi không thể yêu cầu sự giúp đỡ nhiều hơn từ các cầu thủ, thành thật mà nói. Trọng tâm của tôi luôn là trở thành một cầu thủ của Burnley và tiếp tục làm những gì tôi đang làm. Bởi vì tôi yêu người hâm mộ, tôi yêu đội bóng và chơi cho CLB là điều tôi muốn tiếp tục làm.”

Tiền vệ Dwight McNeil ký gia hạn hợp đồng với Burnley
McNeil đã đá chính mọi trận đấu ở Premier League mùa trước 

Dwight McNeil đã có trận ra mắt Burnley với tư cách là cầu thủ vào sân thay người trong phút cuối vào ngày cuối cùng của mùa giải 2017/18. Trước khi một lần nữa liên kết với đội một cho vòng loại Europa League mùa hè năm đó.

Ngôi sao bên cánh trái đã có trận ra mắt ở Premier League ngay sau đó trước Manchester United. Câu lạc bộ đã cho Dwight McNeil ra đi khi mới 14 tuổi, trước khi anh ấy có tác động quyết định trong chiến thắng 2-0 trước West Ham vào tháng 12/2018.

“Tôi cảm thấy mình trở nên có kinh nghiệm hơn và hiểu bản thân nhiều hơn cả trong và ngoài sân cỏ. Và điều đó rất quan trọng,” McNeil nói. “Tôi chỉ muốn làm giống như năm ngoái và tiếp tục là một phần của đội trong suốt cả năm. Tôi chỉ muốn chơi bóng ”.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *