Tiến Linh bị CLB Dình Dương cảnh cáo vì tham gia bóng phủi

Tiến Linh bị CLB Dình Dương cảnh cáo vì tham gia bóng phủi

Sau khi tự ý tham gia một đội bóng phủi mà không xin phép CLB chủ quản, Nguyễn Tiến Linh đã bị BLĐ Bình Dương mời lên làm việc.

Trong một diễn biến mới nhất, BLĐ CLB Becamex Bình Dương đã thể hiện sự không hài lòng về việc tiền đạo quê gốc Hải Dương tự ý tham gia vào đội bóng Nghệ Sỹ từ ngày 9/8 mà không xin phép.

Tiến Linh bị CLB Dình Dương cảnh cáo vì tham gia bóng phủi

Được biết, FC Nghệ Sỹ là do siêu mẫu Hồ Đức Vinh lập ra và mới đi vào hoạt động được 1 tháng. CLB hoạt động với mục đích là phát triển phong trào trong giới nghệ sĩ, đồng thời vì chương trình cộng động. Đội bóng này quy tụ nhiều ca sỹ, diễn viên, người mẫu tại TPHCM và Tiến Linh là cầu thủ chuyên nghiệp đầu tiên.

Tiến Linh bị BLĐ Bình Dương cảnh cáo vì tham gia đội bóng phủi

Tuy nhiên khi phát hiện sự việc này, Bình Dương – đội bóng chủ quản của Tiến Linh không đồng ý. Chia sẻ điều này, một lãnh đạo CLB cho biết: “Tiến Linh đang chịu sự quản lý của CLB, bao gồm các hoạt động liên quan đến hình ảnh cá nhân dưới mọi hình thức.”

“Chúng tôi luôn ủng hộ những hoạt động cộng đồng, thiện nguyện vì đó là quyền cá nhân. Nhưng việc FC Nghệ Sỹ muốn mời Tiến Linh tham gia đội thì cần phải làm việc với BLĐ CLB. Mọi hành vi thương lượng trực tiếp với cầu thủ mà không qua đội bóng chủ quản là thiếu tôn trọng và sai với quy chế với công ty.”

Tiến Linh bị CLB Dình Dương cảnh cáo vì tham gia bóng phủi

Bên cạnh việc vi phạm quy chế, đội chủ sân Gò Đậu còn lo ngại Tiến Linh không may xảy ra sự cố ngoài mong muốn như chấn thương, phong độ sức khỏe “Ai sẽ là người chịu trách nhiệm với những tình huống này”, CLB Bình Dương đặt câu hỏi.

Ngay sau đó, Hồ Đức Vĩnh – người thành lập đội bóng phủi FC Nghệ Sỹ đã có buổi làm việc trực tiếp với BLĐ Bình Dương để giải quyết khúc mắc. Vì anh không muốn Tiến Linh bị ảnh hưởng hình ảnh, sự nghiệp. Bởi vì hiện tại cầu thủ này đang là trụ cột quan trọng trong đội bóng Bình Dương và ĐTQG Việt Nam.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HLV Julian Nagelsmann xét nghiệm dương tính với Covid-19

HLV Julian Nagelsmann xét nghiệm dương tính với Covid-19

Huấn luyện viên của Bayern Munich, Julian Nagelsmann đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi bỏ lỡ chiến thắng tại Champions League của đội nhà trước Benfica vào rạng sáng thứ Năm. Nagelsmann đã có một khởi đầu tuyệt vời tại Hùm xám xứ Bavarria kể từ khi chuyển đến…