TI10 Dota 2

Giải thưởng TI10 Dota 2 đạt kỷ lục cao nhất Esports

Giải thưởng của The International 10 Dota 2 (TI10 Dota 2) đã vượt qua kỷ lục cũ và trở thành giải đấu Esports có mức tiền thưởng cao nhất.

The Internatoonal là giải đấu thể thao điện tử hàng năm về Dota 2 do công ty phát hành và phát triển Valve Corporation tổ chức. Tính  từ năm 2017, giải đấu gồm 18 đội chơi xuất sắc nhất mùa giải theo hệ thống tính điểm Dota Pro Circuit của Valve.

Tiền thưởng của giải đấu sẽ được quyên góp theo hình thức crowdfunding trực tiếp từ người chơi thông qua sản phẩm “Compendium”. Nhưng sau này là Battle Pass phát hành thông qua trò chơi.

TI10 Dota 2 dat moc 40 trieu USD trong 1 thang

Thế nhưng do ảnh hưởng vì Covid-19, thật đáng tiếc cho các game thủ Dota 2 khi TI10 bị hoãn lại sang năm 2021. Dẫu vậy, các game thủ vẫn dành nhiệt huyết cho Valve thông qua Battle Pass Tl10. Chính điều này đã giúp cho giải đấu The International luôn có được sút hút lớn vì có khoản tiền cực cao.

TI10 Dota 2 đạt mốc 40 triệu USD trong vòng 1 tháng

Với sự chậm trễ của các Content trong Battle Pass ở năm nay, Valve quyết định kéo dài thời hạn của sách Tl10 thêm 3 tuần nữa. Cụ thể, đó là gia hạn thêm so với dự kiến ban đầu là 19/9.

Đồng thời, Valve cung cấp thêm gói Sale 60 Level như lời xin lỗi đến người chơi. Và chính điều này khiến tiền thưởng tăng mạnh trong 1 tháng. Cho tới thời điểm này, Tl10 đã chạm mốc 40 triệu USD – một con số kỷ lục mà khó có giải đấu có thể san bằng ở tương lai.

TI10 Dota 2

Với mức thưởng trên, không nghi ngờ gì nữa, Tl10 Dota 2 sẽ là giải đấu Esports có tổng giá trị giải thưởng cao nhất từ trước đến giờ. Tuy nhiên, giải đấu TI10 Dota 2 được tổ chức hay không đều phải phụ thuộc vào kiểm soát được dịch Covid-19 hay không.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Raheem Sterling không hài lòng vì thiếu thời gian chơi

Raheem Sterling thừa nhận anh “không hài lòng” với việc phải ngồi trên ghế dự bị ở Manchester City mùa trước. Tiền đạo người Anh đã được cho là sẽ rời bỏ nhà vô địch Premier League. Sau khi ngồi trên băng ghế dự bị vài lần vào cuối mùa giải 2020-21. Bao gồm cả…