Thuyền trưởng Project H bị Garena trừng phạt vì "đi đêm" với tuyển thủ CERBERUS

Thuyền trưởng Project H bị Garena trừng phạt vì “đi đêm” với tuyển thủ CERBERUS

Huấn luyện viên Trần “Clear” Văn Tuân làm chuyện sai luật và đội tuyển Project H phải chịu án phạt từ Ban tổ chức Đấu Trường Danh Vọng.

HLV Clear và tuyển thủ LuvC khiến NHM thất vọng

Sau thời gian dài tìm hiểu, Ban tổ chức ĐTDV đã phát hiện ra vụ việc Huấn luyện viên đội tuyển PH – Trần “Clear” Văn Tuân ra sức tiếp cận và lôi kéo tuyển thủ Trần “LuvC” Văn Huy.

Đáng nói, LuvC hiện vẫn đang còn hợp đồng với CERBERUS Esports và đội tuyển này chưa từng cho phép “người nhà” chuyển nhượng hay thực hiện hành động tương tự.

Thuyền trưởng Project H bị Garena trừng phạt vì "đi đêm" với tuyển thủ CERBERUS
Trần “LuvC” Văn Huy

Có thể bạn quan tâm: Link xem trực tiếp Esport hôm nay

Xem trực tiếp esport với hàng ngàn trận đấu nảy lửa trên các đấu trường công lý, trực tiếp game esport hôm nay, liên minh huyền thoại, dota 2.

Ngay sau khi vụ việc bị phanh phui, đội tuyển PH cùng HLV Clear và tuyển thủ LuvC đã thừa nhận hành vi sai trái. Do đó, Ban tổ chức ĐTDV quyết định sẽ xử phạt từng cá nhân – tập thể theo nguyên văn như sau:

“Đối với cá nhân HLV Trần “Clear” Văn Tuân : Cấm tham gia các hoạt động Esports của Garena Liên Quân Mobile trong 12 tháng từ khi quyết định xử phạt có hiệu lực.

Đối với tuyển thủ Trần “LuvC” Văn Huy: Cấm thi đấu 7 trận tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020, bắt đầu từ vòng 1 cho tới hết vòng 7.”

Project H bị ảnh hưởng nặng nề về vấn đề chuyển nhượng

“Đối với đội tuyển Project H: Cấm thỏa thuận chuyển nhượng đối với các vận động viên (VĐV) đang có hợp đồng với các đội tuyển thi đấu tại giải Đấu Trường Danh Vọng trong vòng một mùa giải, cụ thể là từ khi Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 khởi tranh cho tới khi kết thúc.”

Thuyền trưởng Project H bị Garena trừng phạt vì "đi đêm" với tuyển thủ CERBERUS
Project H sẽ ảnh hưởng rất nhiều

“Nếu có sự bổ sung nhân sự, nhân sự này sẽ phải là: VĐV tự do, không có ràng buộc hợp đồng với các đội tuyển thi đấu tại giải Đấu Trường Danh Vọng hoặc VĐV chuyên nghiệp đã kết thúc hợp đồng với đội tuyển cũ trước ngày 10/06/2020; hợp đồng bị chấm dứt do công ty/đội tuyển cũ mà tuyển thủ đó đang thi đấu giải thể. Trong trường hợp đội tuyển Project H chuyển nhượng suất tham dự, án phạt vẫn sẽ tiếp tục áp dụng cho đơn vị, tổ chức nhận suất tham dự đó.”

Tất cả bản án trên đều có hiệu lực từ ngày 27/07 vừa qua. Nếu các bên liên quan cố tình tái phạm, Ban tổ chức ĐTDV sẽ có biện pháp đối phó mạnh hơn. Sau vụ việc này, danh tiếng của cả PH và HLV Clear sẽ chịu ảnh hưởng không ít. Bên cạnh đó, tuyển thủ LuvC chắc chắn sẽ đánh mất niềm tin của CERBERUS và việc anh mất vị trí trong đội là chuyện hoàn toàn dễ hiểu.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HLV Julian Nagelsmann thừa nhận thần tượng John Terry

HLV Julian Nagelsmann thừa nhận thần tượng John Terry

Huấn luyện viên của Bayern Munich, Julian Nagelsmann tiết lộ rằng huyền thoại John Terry của Chelsea, là nguồn cảm hứng lớn nhất trong sự nghiệp thi đấu và cầm quân của ông. Nagelsmann đã nổi lên như một trong những huấn luyện viên tài năng hàng đầu ở châu Âu, sau khi tích lũy…