Thụy Điển 0 – 2 Bồ Đào Nha: Cristiano Ronaldo phá vỡ mốc 100 bàn cho Bồ Đào Nha

Bàn thắng từ chấm đá phạt đã giúp Cristiano Ronaldo trở thành người thứ 2 đạt đến mốc 100 bàn tháng cho ĐTQG trong chiến thắng 2-0 trước Thụy Điển tại Bảng A Nations League. 


Đội trưởng của BĐN ghi bàn thắng từ chấm đá phạt chỉ ít phút trước khi hiệp 1 kết thúc để sánh vai cùng Ali Daei, người ghi 109 bàn cho Iran.


Ngay từ lúc khởi đầu Ronaldo đã luôn là một mối đe dọa thường trực với khung thành Thụy Điển và đã suýt chút có bàn thắng nếu không nhờ sự xuất sắc của thủ môn Robin Olsen.


Mọi thứ thay đổi nhanh chóng khi Gustav Svensson nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân và ngay tại chấm đá phạt, Ronaldo bước lên và vẽ một đường cong đẹp mắt vào khung thành Thụy Điển.

Đội khách tiếp tục lấn lướt với lợi thế hơn người và lại một lần nữa Ronaldo lên tiếng với 1 pha cứa lòng ở phút 73 và tiến gần hơn tới kỉ lục của Daei.

Sweden 0 – 2 Portugal

Bàn thắng: 0-1 Ronaldo 45+1′, 0-2 Ronaldo 72′

Thẻ vàng: Andersson (S), Guerreiro (P), Joao Felix (P)

Thẻ Đỏ: Svennson (S)

Sweden: Olsen – Krafth, Helander, Jansson, Augustinsson – Forsberg Svanberg (79′), Svensson, Olsson, Kulusevski (Ekdal 90′) – Berg, Isak (Quaison 71′)

Portugal: Lopes – Cancelo, Dias, Pepe, Guerreiro – Pereira, Fernandes, Moutinho (Neves 73′) – Ronaldo (Jota 81′), Joao Felix, Silva (Guedes 22′)  

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *