Jadon Sancho

M.U nhận tin vui về thương vụ Sancho

Theo thông tin mới nhất, Man United tin rằng cuộc đàm phán chiêu mộ cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho của Bỏussia Dortmund đang có chuyển biến tích cực.

Cho tới thời điểm này, tuyển thủ Anh vẫn đang là mục tiêu của HLV Ole Gunnar Solskjaer. Trước đó, CLB Dortmund khẳng định cầu thủ 20 tuổi sẽ không rời đi trong hè 2020. Dẫu vậy, Man đỏ vẫn cố gắng thương lượng với Dortmund để có được chữ ký của Sancho.

M.U sap co duoc Jadon Sancho

Tuy nhiên, Dortmund sẽ cho cựu thần đồng Man City ra đi với khoản phí 120 triệu euro. Về phần mình, đội chủ sân Old Trafford không muốn phạm phải sai lầm như thương vụ của Alexis Sanchez. Ở thời điểm đó, mức đãi ngộ khổng lồ dành cho người Chile đã đảo lộn cấu trúc lương của toàn đội.

Thương vụ chiêu mộ Jadon Sancho của M.U có chuyển biến tích cực

Các báo cáo cho biết, Jadon Sancho đã đạt được thỏa thuận về lương bổng với Quỷ đỏ. Dù Sancho là mục tiêu hàng đầu của Man United, thế nhưng Quỷ đỏ có thể từ bỏ thương vụ này nếu phía Dortmund tiếp tục làm khó.

Thương vụ chiêu mộ Jadon Sancho của M.U có chuyển biến tích cực

Bên cạnh đó, họ đã nhắm đến các mục tiêu khác như Douglas Costa của Juventus và Ousmane Dembele từ Barcelona. Mới nhất, Quỷ đỏ đã chiêu mộ thành công tiền vệ Van De Beek với giá 35 triệu bảng. Nhưng họ vẫn đang tìm cách bổ sung đội hình trước ngày 5/10. Ngoài Sancho, hậu vệ Sergio Ruguilon của Real Madrid đang được HLV Solskjaer quan tâm.

Được biết, Sancho cũng rất muốn đến M.U để tham gia vào Ngoại hạng Anh, dẫu vậy trở ngại lớn nhất hiện giờ anh gặp phải đó là khoản phí chuyển nhượng chưa được 2 bên thống nhất.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *