Văn Lâm

Sếp Muangthong hé lộ bến đỗ mới của Văn Lâm

Tương lai của thủ môn Đặng Văn Lâm gần đây vẫn đang là vấn đề nóng hổi, nhất là khi có 3 đội bóng ngỏ ý chiêu mộ cầu thủ người Việt Kiều này.

Trong những ngày qua, tương lai của Văn Lâm là dấu hỏi chấm và luôn được đông đảo NHM quan tâm. Theo người đại diện của Văn Lâm cho biết, 3 đội bóng muốn có được sự phục vụ của anh là Cerezo Osaka (Nhật Bản), Dynamo Moscow (Nga), SC Braga (Bồ Đào Nha).

Văn Lâm

Hiện tại, thủ môn Việt Kiều này vẫn đang cân nhắc trước khi đưa quyết định có nên ký hợp đồng với đội bóng Nhật Bản hay không. Được biết, quyết định cuối cùng sẽ được thủ thành 27 tuổi đưa ra vào ngày 14 hoặc 15.1 tới.

Thủ môn Đặng Văn Lâm có thể sẽ gia nhập Cerezo Osaka

Trước những thông tin trên, ông Kan Chanrat – thành viên trong BLĐ Muangthong chia sẻ: “Những người được biết rõ về tương lai của Văn Lâm và đã tiếp xúc trực tiếp với thương vụ này suốt thời gian qua bao gồm Chủ tịch Wilak Lohntong và GGDQTT Ronnarit Suwacha.”

Văn Lâm

“Riêng cá nhân tôi không biết quá trình đã đi đến đâu, nhưng tôi chắc rằng cậu ấy sẽ sang Nhật Bản. Bởi vì nếu sang Cerezo Osaka, Văn Lâm sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu ở hạng cao nhất ở Nhật Bản.”

Tuy nhiên, nếu thủ thành 27 tuổi sang Nhật Bản sẽ gặp nhiều thử thách để có được vị trí bắt chính với thủ môn Kim Jin Hyeon. Thế nhưng, J-League là nền bóng đá hàng đầu châu Á sẽ đem lại sự trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ phù hợp với đẳng cấp của Văn Lâm.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Oscar dos Santos

Trước khi giải nghệ, Oscar muốn làm điều này?

Tiền vệ Oscar dos Santos của CLB Shanghai SIG mới đây đã lên tiếng bày tỏ mong muốn được quay trở lại Chelsea trước khi giải nghệ. Được biết, Oscar đã chơi bóng cho Chelsea với thời gian 5 năm từ 2012 đến 2017. Trong quãng thời gian ở The Blues, cầu thủ người Brazil…