Daniel Ek

Thierry Henry ủng hộ ông chủ Spotify thâu mua Arsenal

Theo chia sẻ của huyền thoại từng một thời vang bóng tại Emirates – Thierry Henry cho rằng Arsenal đã đến giai đoạn nên “thay da đổi thịt”.

Chia sẻ mới nhất từ Thierry Henry, ông chỉ của Spotify – Daniel Ek đã bước đầu tiếp cận với người sở hữu hiện tại của Arsenal là Stan Kroenke để bàn về thương vụ chuyển đổi quyền quản lý đội bóng thành Luân Đôn. Từ trước đến nay, tỷ phú người Thụy Điển cũng vốn được biết đến như người hâm mộ cuồng nhiệt của Pháo thủ.

henry arsenal 2

Được biết, Daniel Ek đã thể hiện mong muốn sở hữu Arsenal khi CLB này vướng phải tranh chấp ủng hộ sự ra đời của giải đấu gây tranh cãi là Super League. Hiện tại, Ek đang nhận được sự ủng hộ mãnh liệt từ phía huyền thoại Thierry Henry. Ngoài ra, những cựu sao nổi tiếng của đội bóng là Patrick Vieira và Dennis Bergkamp cũng thể hiện sự bằng lòng đối với thương vụ nói trên.

Henry công khai ủng hộ tỷ phú Daniel Ek tiến hành đàm phán mua Arsenal

Trong buổi phỏng vấn gần đây nhất với Sky Sports, Henry bộc bạch: “Tin tức Daniel tiếp cận Arsenal là thật. Anh ấy vốn là cổ động viên của CLB dù trước đó chưa từng công khai với báo giới.”

henry arsenal

“Gần đây, anh ấy đã có bước ngoặt khi tiếp cận thành công với người sở hữu CLB là Kroankes. Trong buổi gặp gỡ này, Danel thừa nhận anh ấy đã thâu gom khá nhiều cổ phần để có thể hướng đến mục tiêu cao cả hơn nhằm thực hiện thương vụ mua CLB.”

“Mọi người cần quan tâm đến cảm xúc của NHM khi đại đa số đang muốn chủ sở hữu hiện tại phải rời đi. Chúng tôi vẫn cố gắng tìm ra được giải pháp thích hợp nhất để mang về cho Arsenal sự nhiệt huyết và tinh thần bóng đá vốn có.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *