Thibaut Courtois quyết tâm giành La Liga cùng Real Madrid

Thibaut Courtois quyết tâm giành La Liga cùng Real Madrid

Thủ môn Thibaut Courtois quyết tâm giúp Real Madrid tiến tới ngôi vô địch La Liga mùa giải năm nay.

Đội bóng của HLV Zinedine Zidane đang kém Barca 2 điểm và xếp thứ hai trên BXH. Trong khi giải đấu vẫn đang bị tạm hoãn do COVID-19, các CLB mới đây đã có thể quay lại tập luyện. Nhiều khả năng, La Liga sẽ trở lại vào giữa tháng 6.

Thibaut Courtois quyết tâm giành La Liga cùng Real Madrid

Thủ môn người Bỉ đang rất mong chờ được thi đấu trở lại, và muốn giành danh hiệu La Liga cùng Real.

“Mọi người đều mong muốn khởi động lại mùa giải và chiến đấu giành danh hiệu. Chúng tôi không thể chờ đợi để được tập luyện trở lại sau hai tháng. Thật tuyệt khi được trở lại Valdebebas tập luyện như trước.” – Courtois nói với Real Madrid TV.

“Tập luyện tại nhà rất khác, nhưng tôi nghĩ mọi người đều làm tốt những gì HLV dặn. Tất cả đều giự được vóc dáng và khá mạnh mẽ. Các thủ môn may mắn hơn khi được tập cùng HLV HLV thủ môn vào tuần trước. Tuần này, các đồng đội có thể tập sút, và khi đó tôi mới cảm thấy thực sự được tập luyện.”

Thibaut Courtois quyết tâm giành La Liga cùng Real Madrid

Thibaut Courtois chưa thể giành La Liga cùng Real

Người gác đền 28 tuổi gia nhập Real vào năm 2018. Ở mùa giải đầu tiên, anh không giành được La Liga khi Barca là người lên ngôi vô địch. Dù vậy, anh có thể đóng góp vào thành công của Real ở Siêu cúp Tây Ban Nha và Club World Cup.

Trước đó, Courtois đã hai lần vô địch Premier League cùng Chelsea; Một lần lên ngôi La Liga cùng Atletico Madrid. Kể từ khi chuyển đến Bernabeu, anh đã có 66 lần đứng trong khung gỗ của Real. Ở mùa giải năm nay, anh ra sân 31 lần và thủng lưới 19 bàn.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *