Thiago Silva

Thiago Silva tiết lộ tương lai ở Chelsea

Thiago Silva còn 12 tháng hợp đồng với Chelsea và lựa chọn gia hạn thêm 1 năm. Và trung vệ người Brazil sẽ ở lại Stamford Bridge qua năm 2021.

Trong ngày sinh nhật 36 tuổi, Silva đã ra mắt truyền thông Anh trước trận Chelsea gặp Barnsley tại Cúp liên đoàn. Trung vệ kỳ cựu người Brazil là 1 trong 6 bản hợp đồng của The Blues ở kỳ chuyển nhượng hè này. Tổng chi tiêu của Chelsea trong việc mua bán là 220 triệu bảng và mới nhất thủ môn Edouard Mendy được cho đã kiểm tra y tế xong xuôi.

Thiago Silva se o lai Chelsea them 1 nam

Trước trận ra mắt, Thago khẳng định anh đang cố gắng để được đội chủ sân Stamford Bridge gia hạn. Bên cạnh đó, sự nỗ lực sẽ giúp anh được thi đấu ở World Cup 2022.

Thiago Silva sẽ ở lại Chelsea thêm 1 năm

“Tôi nghĩ khi bạn đến một độ tuổi nhất định, xu hướng của bạn là ký những hợp đồng như thế này. Sẽ có những sự nghi ngờ. Bởi các khán giả có những kỳ vọng đặt vào tôi cũng như Chelsea. Nhưng tôi mặc kệ, bản thân sẽ cống hiến hết sức và có những đóng góp to lớn cho đội bóng.”

Thiago Silva

“Tôi đã sẵn sàng làm mọi thứ. Tôi yêu bóng đá, tôi thích sự chuẩn bị. Không phải là chuẩn bị thứ 6 hay thứ 7. Kiểu chuẩn bị của tôi là khoảng thời gian rất xa. Tôi rất thoải mái về vấn đề hợp đồng và liệu Chelsea có gia hạn hay không thì tôi cũng không giám chắc. Nếu tôi không đáp ứng được kỳ vọng hoặc đóng góp không đủ tốt thì chúng tôi sẽ ngồi lại và nói chuyện. Nhưng tôi không lo lắng gì cả.”

“Tôi sẽ cố gắng hết sức ở đội bóng mới này. Tôi đã sẵn sàng chấp nhận mọi thử thách và đó là quãng thời gian tốt cho tôi. Mọi người đều biết ước mơ của tôi là chơi World Cup ở tuổi 38. Do vậy, đây sẽ là trách nhiệm vô cùng lớn.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *