Thiago bất định về tương lai sau chức vô địch cùng Bayern

Thiago bất định về tương lai sau chức vô địch cùng Bayern

HLV Hansi Flick nói đùa rằng Thiago sẽ ở lại Bayern Munich sau chiến thắng của họ trước PSG và đăng quang ngôi vô địch Champions League 2019/20.

Thiago xuất phát ở trung tâm hàng tiền vệ của Bayern. Anh đã cùng các đồng đội chiến thắng PSG để giành được chiếc cúp thứ 6 cho Hùm Xám. Bàn  thắng duy nhất của Kingsley Coman đã đập tan hy vọng lần đầu tiên được vinh danh tại Champions League của PSG.

Thiago bất định về tương lai sau chức vô địch cùng Bayern

Thiago vẫn chưa rõ bến đỗ của mình

Tương lai của cầu thủ người Tây Ban Nha được suy đoán nhiều trong thời gian qua. Liverpool được cho là bến đỗ khả thi của Thiago trong thương vụ này. Bên cạnh đó, Arsenal cũng thể hiện sự quan tâm chẳng kém. Trong buổi họp báo sau trận đấu, sau khi được hỏi rằng Thiago sẽ chơi ở đâu trong mùa giải tới, ông thầy người Đức đã bông đùa.

“Anh ấy nói tôi rằng anh ấy sẽ ở lại Bayern! Tôi nói đùa thôi. Thật ra tôi cũng không biết cậu ấy sẽ đến đâu và Thiago cũng ko rõ tương lai của cậu ấy. Chúng ta phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong vài ngày tới”.

Thiago bất định về tương lai sau chức vô địch cùng Bayern

Thiago đang bước vào năm cuối của hợp đồng với Hùm Xám. Anh được định giá 30 triệu euro và đại dịch Covid-19 cũng đã ảnh hưởng ít nhiều đến giá trị của anh.

Mới đây, huyền thoại của Man Utd, Wayne Rooney cho rằng kỹ năng toàn diện của Thiago ở hàng tiền vệ sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho các đội bóng tại Premier League.

Sau 7 mùa tận hiến cho Hùm Xám, Thiago đã thu về tổng cộng 16 danh hiệu. Và còn gì tuyệt vời hơn khi mùa giải cuối cùng thi đấu cho Bayern, anh đã cùng đội bóng vô địch Champions League – danh hiệu mà anh đã chờ đợi gần một thập kỷ mới có được sau lần đầu đăng quang ở mùa 2010/11.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *