TheShy trao tang hoc bong cho CLB cu

TheShy được trường cũ vinh danh về hành động này?

Không cần phải sở hữu thành tích học tập xuất sắc, TheShy vẫn là niềm tự hào của thầy cô cũng như các học sinh trường cũ.

Vừa qua, truyền thông Hàn Quốc đưa tin tuyển thủ LMHT Kang “Theshy” của Seung-lok, hiện đang thi đấu tại Trung Quốc vừa có nghĩa cử cao đẹp khi trao tặng gói học bổng trị giá 15 triệu won cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Trung học Onyang.

TheShy

Đây chính là ngôi trường cùa tuyển thủ LMHT Kang trước khi bước vào sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Được biết, anh từng là học sinh thứ 64 của ngôi trường này và giành khá nhiều giải thưởng thể thao điện tử với tư cách là đại diện của Trung học Onyang.

Trong buổi lễ bàn giao quỹ học học, Hiệu trưởng trường Trung học Onyang đã trao lại kỷ niệm chương nhằm vinh danh những đóng góp của TheShy.

TheShy trao tặng học bổng cho học sinh trường cũ

Khi nói về mục đích gây quỹ, TheShy hé lộ: “Tôi hy vọng các hậu bối tại trường cũ sẽ không đánh mất ước mơ và hy vọng của họ. Chúng tôi luôn mong họ biết tận dụng cơ hội phát triển để trở thành những nhân tài xuất sắc, qua đó giúp phát triển địa phương cũng như đất nước.”

TheShy trao tặng học bổng cho học sinh trường cũ

Đồng thời, Hiệu trưởng cũng không quên gửi lời cảm ơn đến cựu học sinh: “Dù các em ấy đã tốt nghiệp được một thời gian, tôi vẫn dành lời khen cho các em ấy vì những đóng góp to lớn cho trường cũ. Việc làm của em ấy đã chứng minh việc không bao giờ quên đi cội nguồn.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Raheem Sterling không hài lòng vì thiếu thời gian chơi

Raheem Sterling thừa nhận anh “không hài lòng” với việc phải ngồi trên ghế dự bị ở Manchester City mùa trước. Tiền đạo người Anh đã được cho là sẽ rời bỏ nhà vô địch Premier League. Sau khi ngồi trên băng ghế dự bị vài lần vào cuối mùa giải 2020-21. Bao gồm cả…