LMHT: 'Thánh Yasuo' Yassuo khiến cộng đồng phẫn nộ vì nguyền rủa đồng đội mắc bệnh hiểm nghèo

LMHT: ‘Thánh Yasuo’ Yassuo khiến cộng đồng phẫn nộ vì nguyền rủa đồng đội mắc bệnh hiểm nghèo

Không ít trường hợp vạ miệng đáng lên án và mới đây, ‘Thánh Yasuo’ Yassuo tự biến bản thân mình thành mục tiêu công kích vì thói vô duyên của anh.

Từ lâu, hành vi toxic giữa những người chơi với nhau luôn là điểm nóng trong các cuộc tranh luận của cộng đồng người chơi LMHT. Bởi ít nhiều thì cũng có người ủng hộ và phe phản đối. Song nhìn chung, đã là toxic thì chắc chắn không mang hàm nghĩa tích cực, hay ho. Mới đây, một trường hợp khiến mọi người không khỏi phẫn nộ vừa bắt nguồn từ ‘Thánh Yasuo’ Yassuo.

LMHT: 'Thánh Yasuo' Yassuo khiến cộng đồng phẫn nộ vì nguyền rủa đồng đội mắc bệnh hiểm nghèo
‘Thánh Yasuo’ Yassuo

‘Thánh Yasuo’ Yassuo cục súc đến toxic ngay trên live stream

Trong một trận đấu thăng hạng, ‘Thánh Yasuo’ Yassuo và đồng đội đã thua một cách đáng tiếc. Sau trận, nhân viên có tiếng này ngay lập tức chửi bới thậm tệ người chơi cùng ngay trước cả chục nghìn khác giả đang xem live stream của anh. Đáng nói, Yassuo còn nguyền rủa đồng đội và gia đình của người này mắc bệnh hiểm nghèo.

“Tôi nghĩ rằng cả nhà của hắn ta đáng bị một loại bệnh nào đó. Tôi không quan tâm đâu. Mọi người nhìn xem, hắn ta chơi như thể không muốn chiến thắng và chỉ cắm đầu ra mid. Chúa ơi, đây đúng là một người chơi đáng kinh tởm nhất mà tôi từng thi đấu cùng.”

LMHT: 'Thánh Yasuo' Yassuo khiến cộng đồng phẫn nộ vì nguyền rủa đồng đội mắc bệnh hiểm nghèo

Biết rằng anh vô cùng bực tức vì thất bại ngay trận thăng hạng nhưng phát ngôn trên rõ ràng là không thể chấp nhận được. Ngay sau khi đoạn video được đăng tải trên các diễn đàn LMHT, cộng đồng ngay lập tức lên án hành vi toxic của Yassuo. Thậm chí, không ít người yêu cầu Riot nên có hình phạt thích đáng với ‘loại người’ như trên.

Trước đây, ‘Thánh Yasuo’ Yassuo cũng đã từng thể hiện máu điên của mình khi sẵn sàng tay bo với Tyler1 ngay trên sân đấu sự kiện Twitch Rivals.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *