bầu Đức

Thắng nghẹt thở trước SLNA, Bầu Đức khen HAGL hết lời

Sau chiến thắng nghẹt thở 2-1 của HAGL trước SLNA, bầu Đức đã giành những lời khen có cánh cho các cầu thủ của đội nhà.

Chiều ngày 22/1, HAGL đã có một trận đấu khá vất vả trên sân nhà trước SLNA. Dù để đội khách dẫn trước, song nhờ sự tỏa sáng của Minh Vương đội chủ nhà đã giành trọn 3 điểm trên sân Pleiku.

bầu Đức

Trên khán đài, đã lâu lắm rồi mới thấy sự xuất hiện của Bầu Đức khi tới sân theo dõi 1 trận đấu ở V-League của HAGL.

Thắng trước SLNA, Bầu Đức khen các cầu thủ HAGL hết lời

Sau trận đấu, Bầu Đức tỏ ra hạnh phúc phát biểu: “Các bạn cũng có thể thấy được rằng dù trận đấu kết thúc nhưng khán giả vẫn chưa chịu về kìa. Tất cả bởi vì họ yêu mến các cầu thủ HAGL đó! Cứ thắng trận là vui cái đã và trong bóng đá chỉ cần vậy là đủ. Khán giả hạnh phúc, tôi cũng vui theo vì đây các cầu thủ của tôi đã mang đến món ăn tinh thần cho họ.”

“Đừng chú ý quá vào tôi mà thay vào đó là quay các cầu thủ ấy, họ mới chính là nhân vật chính. Tôi chỉ làm bóng đá vì đam mê thôi.”

bầu Đức

Song song với niềm vui, Bầu Đức cũng không quên nhận xét về màn trình diễn của HAGL: “Hôm nay, nhìn chung các cầu thủ của chúng tôi đã chơi rất tốt và có chút may mắn. Tuy vậy, có nhiều cầu thủ cũng gặp vận đen khi có cơ hội mà không thể hiện thực hóa thành bàn.”

“Nhưng dù sao đi nữa cũng chúc mừng họ vì sự cố gắng. Bởi hiện tại, lịch thi đấu V-League khá dày đặc nên sớm muộn gì cũng kiệt sức.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *