Thần đồng PES 12 tuổi Việt Nam chuẩn bị đại chiến với 7 ngôi sao Hàn Quốc

Được mệnh danh là thần đồng PES Việt Nam khi chỉ mới 12 tuổi, Lê Hà Anh Tuấn chuản bị có trận đại chiến với 7 ngôi sao Hàn Quốc.

Nếu là một người yêu thích PES, chắc hẳn bạn không còn quá xa lạ với cái tên Lê Hà Anh Tuấn. Khi chỉ mới 12 tuổi, Anh Tuấn đã vượt qua 130 game thủ để vô địch giải Ocean League Series. Sắp tới, Anh Tuấn sẽ tham gia một giải đấu giao hữu quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu.

Thần đồng Việt Nam đánh bại ngôi sao PES Hàn Quốc

Ngày 20-21/6 vừa qua đã diễn ra giải đấu PES giao hữu Vietnam Korea Super Cup. Trong đó có cái tên đáng chú ý là Lê Hà Anh Tuấn. Đây là game thủ chỉ mới 12 tuổi và hiện đang đầu quân cho BOX Studio. Trong giải đấu này, thần đồng Việt Nam đã bất ngờ đánh bại ngôi sao PES số một Hàn Quốc Lee Jin-uk.

 thần đồng PES Việt Nam

Trong trận đấu, đại diện Việt Nam đã chiến thắng với tỷ số 6-2 trước ngôi sao Hàn Quốc. Đây là một kết quả vô cùng bất ngờ. Trước đó, nhiều cổ động viên PES cũng không kỳ vọng nhiều vào game thủ này. Tuấn Anh đã khiến tất cả sửng sốt khi đánh bại top 1 Hàn Quốc với kết quả thuyết phục.

Tuấn Anh chuẩn bị đại chiến với 7 ngôi sao Hàn Quốc.

Ngày 30/6 tới đây, một giải đấu gồm nhiều trận giao hữu sẽ được tổ chức với tổng giá trị giải thưởng lên đến 120 triệu đồng. Giải đấu quy tụ 20 game thủ hàng đầu Đông Nam Á cùng 4 game thủ khách mời Hàn Quốc. Lê Hà Tuấn Anh cũng góp mặt trong trận đấu này để đại chiến với 7 ngôi sao hay nhất tại xứ xở Kim Chi. Game thủ 12 tuổi được kỳ vọng sẽ tiếp tục phong độ hủy diệt của mình.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *