Terry Rozier bi chi trich 8.7

Cầu thủ của Charlotte Hornets bị chê bai vì không biết ông chủ Michael Jordan vô địch NBA 3 lần liên tiếp

Hậu vệ của Charlotte Hornets, Terry Rozier bị người hâm mộ chê bai vì không biết đến những cú Three-peat lịch sử của huyền thoại Michael Jordan.

Michael Jordan được xem là vận động viên bóng rổ vĩ đại nhất lịch sử NBA. Ông đã từng dẫn dắt Chicago Bulls tới 6 chức vô địch NBA; trong đó có 2 lần đạt Three-peat (3 năm vô địch liên tiếp). Với chiến tích lẫy lừng này, bất cứ một người hâm mộ bóng rổ nào cũng sẽ biết đến. Tuy nhiên, có một ngoại lệ chính là Terry Rozier.

Terry Rozier

Terry Rozier không biết gì về chiến tích Three-peat của MJ

Khi được hỏi cảm nghĩ về bộ phim tài liệu The Last Dance; hậu vệ đang thi đấu trong màu áo Charlotte Hornets mới lộ ra lỗ hổng kiến thức về ông bầu Michael Jordan. Rozier thú nhận bản thân chưa từng nghe đến việc Chicago Bulls có hai cú Three-peat lịch sử trong thập niên 90.

“Sau khi xem bộ phim ấy tôi đã mở mang được rất nhiều kiến thức. Tôi không hề biết rằng Chicago Bulls đã vô địch NBA những 3 lần liên tiếp. Tôi nói thật đấy. Để làm được điều vĩ đại tương tự, bạn phải hẳn phải có một đội bóng thực sự đặc biệt.”

Terry Rozier 26 tuổi, anh sinh năm 1994. Tức là khi Jordan hoàn tất cú Three-peat thứ 2 thì anh mới chỉ 4 tuổi. Tuy vậy cũng rất sẽ rất khó hiểu để Rozier bào chữa cho sự thiếu hiểu biết của mình. Nhất là khi chỉ cần gõ Michael Jordan thì Google sẽ trả cho bạn hàng loạt kết quả cũng như các thông tin nổi bật nhất.

Xem Thêm: Trực tiếp bóng rổ NBA

Trực tiếp bóng rổ NBA hôm nay, link live stream bóng rổ trực tuyến với tất cả các giải đấu trên thế giới với chất lượng HD, không quảng cáo.

Với một cầu thủ NBA, không biết gì về Michael Jordan thì thật khó chấp nhận. Càng khó bỏ qua hơn khi Terry Rozier lại đang thi đấu trong màu áo Charlotte Hornets – CLB Michael Jordan đang sở hữu.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

JUVENTUS 3 – 0 SAMPDORIA: Pirlo khởi đầu ấn tượng

Kỷ nguyên Andrea Pirlo bắt đầu bằng việc đánh bại Sampdoria 3-0 với các bàn thắng của Dejan Kulusevski, Leonardo Bonucci và Cristiano Ronaldo. Với tư cách là một huấn luyện viên, Pirlo đã có trận ra mắt trước Claudio Ranieri, người đánh dấu trận đấu thứ 400 tại Serie A. Với một pha dứt…